Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007465266
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
GÓP Ý VỚI TRANG WEB VIỆT NAM THỜI BÁO
13.08.2014 04:16

Xem hình
NĐ: " Tôi đề xuất phia dưới VIỆT NAM THỜI BÁO là dòng chữ : TIẾNG NÓI DÂN CHỦ CỦA HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM. Có như vậy mới tạo cho HNBĐLVN "Niềm tin - Chổ đứng" vững bền trong các tầng lớp Nhân dân Việt Nam đang đấu tranh chống lại Thể chế phản dân chủ, chống lại chủ nghĩa Đại Hán bành trướng Trung Cộng xâm lược Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, khiêu khích ở Biển Đông và Biển Hoa Đông." - Nguyễn Quốc Minh.

 
       GÓP Ý VỚI TRANG WEB VIỆT NAM THỜI BÁO

Hiện nay tại Việt Nam có 2 Hội nhà báo : Hội nhà báo Việt Nam (HNBVN) và Hội nhà báo độc lập Việt Nam (HNBĐLVN).

 Rõ ràng HNBVN là của Đảng cộng sản Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam phổ biến Nhóm đặc quyền đặc lợi độc tài toàn trị phản Dân chủ. Bởi vậy mới có chuyện nhà báo Trương Duy Nhất bị bắt oan sai mà HNBVN không hay biết và lên tiếng bảo vệ đúng sai.

 Còn HNBĐLVN không của đảng nào cả mà chỉ là Tổ chức XHDS có mục tiêu đấu tranh vì Nhân quyền Dân chủ, Tự do ngôn luận, Tự do báo chí, Tự do xuất bản mà Hiến pháp 1946 và Bản tuyên ngôn Nhân quyền Quốc tế đã nêu ra.

 Theo tôi mấy chữ " Cơ quan ngôn luận" dễ làm cho không ít người hiểu sai, suy luận theo kiểu của các nhà "Dư luận viên" .

 Tôi đề xuất phia dưới>> VIỆT NAM THỜI BÁO là dòng chữ : TIẾNG NÓI DÂN CHỦ CỦA HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM. Có như vậy mới tạo cho HNBĐLVN "Niềm tin - Chổ đứng" vững bền trong các tầng lớp Nhân dân Việt Nam đang đấu tranh chống lại Thể chế phản dân chủ, chống lại chủ nghĩa Đại Hán bành trướng Trung Cộng xâm lược Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, khiêu khích ở Biển Đông và Biển Hoa Đông.

                                       Nguyễn Quốc Minh

TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM ĐẦY THÁNG

[07.08.2014 02:09]
NĐ : Cho đến nay, tại Vệt Nam đã có trên 20 tổ chức Xã hội dân sự (XHDS) tuyên bố thành lập. Hội NBĐL Việt Nam thành lập 4-7-2014. Ngày Đêm,trân trọng Chúc mừng HNBĐL Việt Nam đầy tháng. Tuy mới một tháng tuổi, mà HNBĐL Việt Nam đã phần nào thể hiện bản lĩnh kiên cường đấu tranh ôn hòa vì quyền lợi của Nhân dân, vì Tổ quốc Việt Nam, lên án Thể chế phản dân chủ độc tài toàn trị của Nhóm lợi ích đặc quyền, đặc lợi tham nhũng thân Trung Cộng đang làm cho Việt Nam ngày càng thụt lùi so với các nước trong khu vực và nguy cơ bị bành trướng Trung Cộng đô hộ vĩnh viễn.

"PHE BẢO THỦ" & "PHE LỢI ÍCH" TRÊN MỘT BÀI BÁO CỦA TS. PHẠM CHÍ DŨNG ?

[23.08.2014 19:56]
NĐ : Tại thời điểm này và cho đến trước khi Quốc Hội thực sự trở thành cơ quan quyền lực cao nhất của Nhân dân Việt Nam có cơ cấu ít nhất 3 đảng phái chính trị khác nhau, với Hiến pháp mới thực thi thể chế Tam quyền phân lập thì cách dùng từ ngữ "Phe bảo thủ" và "Phe lợi ích" trong ĐCSVN của TS. Phạm Chí Dũng vẫn còn chuẩn mực.
Một đảng độc tài toàn trị không bao giờ có cạnh tranh thúc đẩy phát triển thì những "Bầy sâu", những "Đồng chí X", những nhóm lợi ích của phe bảo thủ, phe lợi ích đặc quyền đặc lợi tham nhũng thân Trung Cộng nhân danh ổn định chính trị, thì mãi mãi làm cho đất nước Việt Nam ngày càng thụt lùi so với các nước trong khu vực Đông Nam Á và Thế giới.


NGƯỜI CÂU CÁ ĐÁNH SỤP CÁC NHÀ NGOẠI CẢM

[05.08.2014 07:52]
NĐ: Ô hô, đau khổ và thất thiệt cho những ai đã mù quáng tin vào trò "Ngoại cảm" tìm xác người đã chết, quy mộ hài cốt liệt sỹ mà Nhóm lợi ích đặc quyền đặc lợi tham nhũng độc tài toàn trị phù phép theo "Cam kết Thành Đô, 16 chữ vàng, 4 tốt" đang dương Lưỡi bò liếm láp Biển Đông đã vớ bẩm tiền Ngân sách (tiền thuế) của Nhân dân không biết chừng nào mà kể.

HOAN HÔ THƯ NGỎ CỦA 61 CÁN BỘ CAO CẤP ĐẢNG VIÊN ĐCS VIỆT NAM GỬI TỚI BCH TRUNG ƯƠNG & TOÀN THỂ ĐẢNG VIÊN ĐANG LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (VIỆT CỘNG). TIN NÓNG : CÁC NHÂN SỸ YÊU NƯỚC TRẢ LỜI BÁO CHÍ

[28.07.2014 21:19]
NĐ: Tổ quốc Việt Nam đang lâm nguy trước vũ lực bành trướng xâm lược của Đảng cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng) và của Thế lực Nhóm lợi ích độc tài toàn trị tham nhũng thân Trung Cộng, thì 61 đảng viên đã từng gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam ( Việt Cộng) từ 1939 , 1949,...từng đảm nhiệm trọng trách cao trong chính quyền Cộng hòa XHCN Việt Nam, trong khi Thủ tướng Nguyễn Tân Dũng sinh 17/11/1949, gia nhập Việt Cộng 10/3/1968 , còn bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị sinh 2/9/1949, gia nhập Việt Cộng năm nào chưa rõ (http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Quang_Ngh%E1%BB%8B) . Bức thư ngỏ đã khẳng định : Quan điểm “không liên minh với nước nào nhằm chống nước thứ ba” là tự trói buộc mình, không phù hợp với thực tế, cần phải thay đổi.

VIỆT NAM ĐANG LÀ BÃI RÁC PHẾ THẢI ĐỘC HẠI DO NGUỒN NHẬP SIÊU KHỦNG TỪ TRUNG CỘNG

[07.02.2014 08:43]
NĐ: Đài truyền hình VTC Việt Nam đã có một Video Clip phóng sự về thực trạng nhập siêu của Việt Nam đối với hàng hóa của bọn bành trướng Trung Cộng, gây nguy hại vô cùng cho người dân Việt Nam. Khi Tập Cận Bình sang Việt Nam, Hà Nội đã cho trẻ thơ toàn là con gái xếp hàng dài vẫy cờ 6 sao. Không chỉ vậy, trên VTV1 còn treo Logo cờ 6 sao trong suốt những ngày Tập Cận Bình ở Việt Nam ( Cờ Trung Quốc chỉ có 5 sao)... Tình trạng nhập siêu lớn hàng hóa Trung Quốc đang biến Việt Nam là nơi bãi chứa rác độc hại kinh hoàng cho dân tộc Việt Nam. (Ảnh trên: Trẻ thơ Việt Nam xếp hàng dài vẫy cờ 6 sao tiếp đón Tập Cận Bình tại Hà Nội)
 

Rùng rợn tràn lan những món ăn làm từ thịt thối tẩm hóa chất độc hại gây ung thư chết người tại Việt Nam

[11.10.2013 21:24]
NĐ: Cứ muốn ung thư thì hãy vào các nhà hàng ăn uống, nhậu nhẹt, dô dô 100%. Da bẩn, thịt thối làm giăm bông, Ruốc làm từ bã sắn dây, gà chảy nước, Thịt dạt, hóa chất độc hại làm giò chả, Patê = Gan lợn thối + mỡ thối, Nem chua làm từ bì thối,...

Một phó trưởng phòng sở ngoại vụ đi công tác trốn ở lại Mỹ

[13.08.2014 03:01]
NĐ: Ông Trần Ngọc Phi Long 31 tuổi, đảng viên ĐCSVN, chức vụ phó trưởng phòng hợp tác quốc tế Sở Ngoại vụ TP Cần Thơ là cán bộ nguồn, được ưu tiên đưa đi đào tạo ở nước ngoài theo đề án 150 của TP Cần Thơ. Đây là đề án chọn ra 150 người xuất sắc, có triển vọng phát triển của ĐCSVN, đưa đi tu nghiệp sau đại học với bằng thạc sĩ. Số lượng quan chức đã bỏ đảng CSVN trốn ra nước ngoài, cho đến nay chưa thấy công bố. Còn ở Trung Quốc, trong hơn hai chục năm qua, đã có đến 18.000 – 20.000 cán bộ Trung Cộng bỏ trốn ra nước ngoài, mang theo số tài sản giá trị khoảng 20 tỷ USD.

GIẤY MỜI NỘP ÁN PHÍ ĐỂ ĐƯỢC ĐẶC XÁ ĐỐI VỚI NHÀ BÁO TỰ DO ĐIẾU CÀY - NGUYỄN VĂN HẢI LÀ CÁI BẨY THỪA NHẬN TỘI

[09.08.2014 01:35]
NĐ : Rõ ràng, không có tội mà nộp tiền án phí là công nhận có tội của đối tượng thua kiện của Tòa án. Bởi vậy : "Giấy mời" đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Hải (Blogger Điếu Cày) đóng án phí 400.000VND (bốn trăm ngàn đồng) cho 2 vụ án hình sự sơ thẩm và phúc thẩm với gợi ý là để "đủ điều kiện được xem xét giảm án đặc xá" là cái bẩy nhận tội của Nhóm lợi ích độc tài toàn trị tham nhũng thân Trung Cộng.

TBT BÁO ĐẠI ĐOÀN KẾT ĐINH ĐỨC LẬP GIAN DỐI NHẬN GIẢI BÁO CHÍ QUỐC GIA ?

[25.06.2014 21:17]
NĐ: "Như vậy đã rõ, Phó Thư kí Chi hội Nhà báo Báo Đại Đoàn Kết Nguyễn Thị Cẩm Thúy đã đồng lõa với ông Đinh Đức Lập, gian dối một cách trắng trợn, cố ý đưa tên Đức Anh (Đinh Đức Lập) vào để nhận giải báo chí quốc gia lần thứ VIII." - Huy Dũng, Báo người cao tuổi

TÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại khoảnh khắc những hình ảnh đằm thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn Hải Phòng. Vì đưa lên mạng để chế độ phân giải thấp, dễ truy cập, nhưng hình ảnh sẽ không hài lòng lắm. Đồng nghiệp nào muốn xem độ phân giải cao, độ nét tốt để xem Tivi thì hãy Email tới Nguyễn Quốc Minh. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !


VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

[01.03.2011 05:10]
Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ .
Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

Thi "Chất xám" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010...  

[12.07.2009 03:35]
SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát, và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ. Mỗi đoạn văn khởi ra chỉ bằng một câu điệp lại, khiến nó làm cho mỗi đoạn văn giống một khổ thơ. Nhưng mỗi đoạn lại mở ra một cảnh ngộ mới, những nhân vật mới...
>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Vĩnh An

Cái tủ lạnh CCCP - Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh. 

[06.11.2008 23:46]
.....Cái tủ lạnh . CCCP ( Xê Xê Xê Pê). Xây xước . Lau lau . Mừng mừng . Tủi tủi . Từ giã Hà Nội . Về quê . Xình xịch tàu hoả . Vượt qua núi trọc . Rừng cháy . Trơ gốc . Qua những cánh đồng . Mấy thế kỷ nay . Người nông dân . Tự hào chổng mông . Đít cao hơn trời . Cuốc bàn . Cấy lúa . Gặt hái . Cắt rạ . Nhặt khoai lang . Nhưng , gạo xuất khẩu . Nhì , ba thế giới ...


CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên


TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

TÔ HOÀI & TỐ HỮU, KHÔNG AI XA LẠ 

NĐ: Tô Hoài là nhà văn, thua Tố Hữu một điểm là không có tác phẩm in ra ca ngợi Stalin, nhưng những tác phẩm in ra của Tô Hoài trơn tuột trong con đường mòn của Đảng cộng sản Việt Nam là vì phe XHCN. Nhà văn Tô Hoài, tên thật là Nguyễn Sen, sinh năm 1920 tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, và sinh sống tại Nghĩa Đô Hà Nội tạ thế ngày 6-7-2014, hưởng thọ 94 tuổi.
Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHỦ TỊCH HẠ VIỆN MỸ KHẲNG ĐỊNH: NGA-TRUNG QUỐC-IRAN LÀ TRỤC MA QUỶ MỚI
TRỤ CỘT GIA ĐÌNH - NIỀM VUI BIỂN TRỜI
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB) & ÔNG TRẦN MỘNG HÙNG
ĐỒNG LÕA VỚI TỘI PHẠM CHIẾN TRANH PUTIN, ĐỜI ĐỜI BỊ NHÂN LOẠI YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH PHỈ NHỔ
PHÓ CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI, TRỢ LÝ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHẠM THÁI HÀ BỊ BẮT. CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ BỊ BÃI NHIỆM MỌI CHỨC VỤ ???
NHẰM HÒA GIẢI DÂN TỘC, HƠN LÚC NÀO HẾT VIỆT NAM CẦN ĐỔI TÊN CÁC ĐƯỜNG PHỐ THÀNH TÊN CÁC LOÀI HOA
“GIA ĐÌNH CHÍNH LÀ NƠI GIỔ TỔ, CÒN TẤT THẢY CÁC NƠI KHÁC CHỈ LÀ CHỔ VUI CHƠI MÀ THÔI” - NGUYỄN QUÔC MINH ( NGÀY ĐÊM)
HÁT CARAOKE "ĐẤT ĐÓNG BĂNG - ĐẤT LÀ ĐẤT, EM LÀ EM" - CA SỸ ĐƯỜNG XÓM TUYỆT VỜI !
MỪNG NHÂN LOẠI YÊU QUÝ HÒA BÌNH - TỰ DO - NHÂN QUYỀN - DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÓN CHÀO NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20-3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÌ HÒA BÌNH-TỰ DO-NHÂN QUYỀN-DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Người làm điều lành, tuy phúc chưa đến mà hoạ đã xa. Kẻ làm điều dữ tuy hoạ chưa đến mà phúc chẳng còn.
Trung Luận.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm