Lượt truy cập 
 Đang online 002
 Tổng số : 007464554
 
Tin tức » Sức khỏe- Ăn uống. Hôm nay là :
Đức tính quyến rũ của hai giới tính nam nữ.
18.06.2012 19:53

Xem hình
NĐ: Cuộc sống luôn phát sinh những điều không vừa lòng nhau. Đành rằng đóng cửa dạy nhau, nhưng biết xin lỗi nhau là nét đẹp văn hóa cần chú trọng thường ngày để sớm giải tỏa mâu thuẫn không cần thiết .

 
  Bất cứ người đàn ông hay người đàn bà nào cũng không thể cưỡng lại được 6 nét quyến rũ:

1. Nụ cười duyên dáng

Nụ cười sẽ khiến các chàng trai, cô gái cảm thấy dễ dàng bắt chuyện làm quen, vì nụ cười đó cho thấy  sự tự tin và chào đón. Thế nhưng nhiều phụ nữ lo sợ truyền đạt tín hiệu sai đến cánh mày râu nên ít khi họ cười. Trong khi ngược lại, việc hạn chế sử dụng "vũ khí" này khiến cánh đàn ông cảm nhận bạn là một người quá thận trọng.

Ngoài ra, nụ cười là tín hiệu thể hiện sự chấp nhận. Nam giới thường cần một số tín hiệu để cảm thấy an toàn khi tiếp cận một cô gái trước khi mạo hiểm tự giới thiệu mình.

2. Đôi bên biết lắng nghe

Có lẽ bạn sẽ không tin nhưng việc thể hiện sự lắng nghe khi đối phương đang nói là cách hữu hiệu nếu muốn chinh phục. Nếu nam giới gặp được một cô gái biết lắng nghe với đôi mắt chăm chú (nhìn anh ta mỗi khi anh ta nói) thì họ sẽ rất hứng thú. Sau đó, nếu cô gái vẫn tiếp tục lắng nghe và không cố giành kiềm quyển soát cuộc nói chuyện thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Bất luận trong trường hợp nào, nữ giới cần có lý do từ chối một cách nhẹ nhàng khi đàn ông yêu cầu vượt quá giới hạn chưa đúng lúc, đúng chổ.
Đôi bên biết lắng nghe theo tiếng gọi của con tim sẽ tạo ra sức hút  không thể cưỡng lại được và mong muốn đi tới hôn nhân.

3. Ăn mặc nữ tính và nam tính

Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Bạn nên biết rằng cách ăn mặc của bạn có sức thôi miên rất lớn với cánh mày râu. Tuy nhiên, biết được điều này lại khiến chị em e dè vì nghĩ rằng đàn ông chỉ chú ý đến những người phụ nữ hoàn hảo.

Thực tế là bạn hãy quên từ hoàn hảo đi. Nếu bạn thực sự muốn được một anh chàng chú ý thì hãy nghĩ đến màu sắc, kiểu váy và đường cong khi chọn trang phục. Về cơ bản, nam giới thích tuýp phụ nữ tạo cảm giác nữ tính và dịu dàng. Điều đó không có nghĩa là nam giới không thấy phụ nữ hấp dẫn khi mặc quần, chỉ đơn giản là vì nó không bắt mắt.

Đàn ông luôn biết ăn mặc lịch sự, khỏe khoắn để sánh cùng phái đẹp biết ăn mặc nữ tính.

4. Muốn ăn xắn tay vào bếp

Người đàn ông rất thích nữ giới quan tâm đến món ăn sở thích giản dị của chàng thể hiện qua bếp núc ngày nghỉ. Trong bữa ăn giữa bạn bè, gia đình có bên nội hoặc bên ngoại, với nụ cười duyên dáng-Biết lắng nghe-Ăn mặc nữ tính lại có bản năng "muốn ăn xắn tay vào bếp" thì đó là cả nghệ thuật  đỉnh cao của cuộc sống hạnh phúc gia đình.

5. Nét đẹp văn hóa : Xin lỗi nhau.

Cuộc sống luôn phát sinh những điều không vừa lòng nhau. Đành rằng đóng cửa dạy nhau, nhưng biết xin lỗi nhau là nét đẹp văn hóa cần chú trọng thường ngày để sớm giải tỏa mâu thuẫn không cần thiết .

6. Biết bảo vệ Tổ ấm gia đình

Nữ giới chớ dại mà có ý nghĩ " Chồng ăn phở,vợ ăn nem" mà luôn luôn già mồm, đay nghiến đàn ông. Nên nhớ "Tan cửa nát nhà vì đàn bà già mồm" và "Quan hệ lăng nhăng". Bởi vậy, ít lời và biết làm đẹp giới đàn ông bằng 5 đức tính nêu trên thì giới đàn ông chẳng bao giờ "Chán cơm ăn phở". Sinh thành đàn ông luôn ý thức "Vợ có công, chồng không phụ" và luôn coi trọng Tổ ấm gia đình.

                                                          Ngày Đêm (TH)
Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHỦ TỊCH HẠ VIỆN MỸ KHẲNG ĐỊNH: NGA-TRUNG QUỐC-IRAN LÀ TRỤC MA QUỶ MỚI
TRỤ CỘT GIA ĐÌNH - NIỀM VUI BIỂN TRỜI
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB) & ÔNG TRẦN MỘNG HÙNG
ĐỒNG LÕA VỚI TỘI PHẠM CHIẾN TRANH PUTIN, ĐỜI ĐỜI BỊ NHÂN LOẠI YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH PHỈ NHỔ
PHÓ CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI, TRỢ LÝ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHẠM THÁI HÀ BỊ BẮT. CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ BỊ BÃI NHIỆM MỌI CHỨC VỤ ???
NHẰM HÒA GIẢI DÂN TỘC, HƠN LÚC NÀO HẾT VIỆT NAM CẦN ĐỔI TÊN CÁC ĐƯỜNG PHỐ THÀNH TÊN CÁC LOÀI HOA
“GIA ĐÌNH CHÍNH LÀ NƠI GIỔ TỔ, CÒN TẤT THẢY CÁC NƠI KHÁC CHỈ LÀ CHỔ VUI CHƠI MÀ THÔI” - NGUYỄN QUÔC MINH ( NGÀY ĐÊM)
HÁT CARAOKE "ĐẤT ĐÓNG BĂNG - ĐẤT LÀ ĐẤT, EM LÀ EM" - CA SỸ ĐƯỜNG XÓM TUYỆT VỜI !
MỪNG NHÂN LOẠI YÊU QUÝ HÒA BÌNH - TỰ DO - NHÂN QUYỀN - DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÓN CHÀO NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20-3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÌ HÒA BÌNH-TỰ DO-NHÂN QUYỀN-DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Cuộc đời là bọt nước,chỉ có hai điều này là đá tảng: tử tế giúp người khác khi họ lâm nạn và can đảm trong cơn hoạn nạn của chính mình.
Gordon.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm