Lượt truy cập 
 Đang online 003
 Tổng số : 007113686
 
Tin tức » Con tạo xoay vần Hôm nay là :
CHÚC MỪNG MỘT NĂM LỄ THÀNH HÔN NGUYỄN QUỐC ANH & MAI THÙY LINH, TẠI TRỐNG ĐỒNG PALACE 489 HOÀNG QUỐC VIỆT HÀ NỘI
31.03.2020 01:40

Xem hình
NĐ: Vâng ! Hôm nay 31-3-2020, Chúc mừng một năm Lễ thành hôn Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh, vợ chồng tôi đã lên chức ông bà nội từ những ngày đầu tháng 01 năm 2020. Thay mặt gia đình, một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả quý khách đã bớt chút thời gian quý báu trong ngày nghỉ Chủ Nhật 31-3-2019 về dự Lễ thành hôn Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh. Cảm ơn trời đất đã ban phúc lành cho tất cả mọi người và gia đình tôi !


CHÚC MỪNG MỘT NĂM LỄ THÀNH HÔN NGUYỄN QUỐC ANH & MAI THÙY LINH, TẠI TRỐNG ĐỒNG PALACE 489 HOÀNG QUỐC VIỆT HÀ NỘI

"Gia đình như là một quốc gia và phải đặt lợi ích quốc gia lên trên lợi ích gia đình"- Nguyễn Quốc Minh. Sự nhất quán đó của tôi được thông suốt trong gia đình. Trong ngày cưới con trai, gia đình tôi nhất trí cao là chọn thời gian vào ngày Chủ Nhật 31-3-2019 và nơi tổ chức đại lễ thành hôn là Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt Hà Nội với thời gian thích hợp lại có địa điểm thuận lợi rộng rãi trông nom an toàn cho các phương tiện của khách đến tham dự . Hơn nữa, giữa hai gia đình nhà trai & nhà gái thống nhất cao quan điểm lên kế hoạch cụ thể thực hiện là sau khi đón dâu từ Phú Thọ về Hà Nội là căn giờ về trước 11h ngày 31-3-2019 tới Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt. Tôi thuyết phục gia đình là Lễ gia tiên tại nhà trai sẽ diễn ra sau khi cưới, còn ai trong đoàn rước đón cô dâu, có nhả ý muốn vào nhà chú rễ cô dâu thì sẽ tiếp đón lúc khác.

Vâng ! Đến nay, đã sau một năm Lễ thành hôn Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh, gia đình tôi rất hài lòng với sự thành công ngoài mong đợi. Khách đến dự đúng giờ đông đủ. Hội trường lễ cưới sang trọng và bữa tiệc có nhiều món ăn thơm ngon trong đó món gà đặc sản Đông Tảo không dễ ai quên. Điều ấn tượng in đậm vào quý khách Phú Thọ & Hà Nội là người dẫn chương trình có cả ca nhạc sống và cô dâu tung hoa lấy may mắn giữa bạn bè nam nữ !

Vâng ! Chiều ngày 31-3-2019, sau khi cảm ơn Trung tâm lễ cưới Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt Hà Nội, gia đình tôi gọi điện, nhắn tin cảm ơn tới tất cả quý khách mời dự Lế cưới và đều biết ai cũng an toàn về nhà khỏe mạnh. Lúc đó tôi mới thở phào nhẹ nhõm cười tươi như người trúng số !

Vâng ! Hôm nay 31-3-2020, Chúc mừng một năm Lễ thành hôn Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh, vợ chồng tôi đã lên chức ông bà nội từ những ngày đầu tháng 01 năm 2020. Thay mặt gia đình, một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả quý khách đã bớt chút thời gian quý báu trong ngày nghỉ Chủ Nhật 31-3-2019 về dự Lễ thành hôn Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh. Cảm ơn trời đất đã ban phúc lành cho tất cả mọi người và gia đình tôi !
 
           31-3-2020
    Nguyễn Quốc Minh


NIỀM VUI MỚI: CHÁU NỘI NGOAN, HAY ĂN CHÓNG LỚN !

Trong ảnh: Cháu nội Nguyễn Đăng Huân, hai tháng tuổi, con trai của Nguyễn Quốc Anh & Mai Thùy Linh. Theo quan sát của ông nội Nguyễn Quốc Minh thì cháu Nguyễn Đăng Huân rõ nét phúc hậu và thông minh như bố của cháu là Nguyễn Quốc Anh.


"Gia đình như là một quốc gia và phải đặt lợi ích quốc gia lên trên lợi ích gia đình" - Nguyễn Quốc Minh.

Đứa trẻ ra đời dù đủ tháng hay sinh non đều trải qua ba thời kỳ mà gia đình nên biết:

1.Giai đoạn từ không tuổi đến ba tuổi.

2.Giai đoạn từ ba tuổi đến sáu tuổi.

3.Giai đoạn từ sáu tuổi đến mười bốn tuổi.

 Ở giai đoạn 1, trẻ thơ rất cần sự yên tĩnh khi đang ngủ. Càng yên tĩnh khi trẻ đang ngủ thì càng làm cho hệ thần kinh của trẻ phát triển tốt. Hết sức tránh tiếng động lớn làm trẻ giật mình khóc ré lên. Do phản vệ tự nhiên, khi trẻ tỉnh ngủ, luôn có người thân bên cạnh vỗ về thương yêu nếu có lời ru à ơi thì càng quý cho trẻ yên tâm ngủ ngoan. Do hệ thần kinh của trẻ ở giai đoạn này còn non yếu, thì chớ có dại dột điên khùng mở nhạc "Gỏ đá" khi trẻ đang ngủ. Nếu viện cớ vận dụng tài liệu "Nước ngoài" hay bị ai đó xúi dục nói trẻ đang ngủ, đặc biệt là trẻ non tháng cần mở nhạc "Gỏ đá" là hết sức phản khoa học làm cho trẻ dễ loạn thần kinh. Ai đó bảo thủ vận dụng "Tài liệu nước ngoài" kia thì cần suy nghĩ tài liệu ấy đã có sự thừa nhận WHO, Giải thưởng Noben Y học quốc tế hay Bộ Y tế công nhận chưa ? Cần lưu ý ánh sáng tự nhiên từ 7h-8h30 và 16h-17h30 rất cần cho sự phát triển của trẻ.

 Ở giai đoạn 2, trẻ thơ cũng rất cần yên tỉnh khi ngủ và ánh sáng tự nhiên như giai đoạn 1.Giai đoạn này trẻ thích âm nhạc, nhảy múa theo sở thích riêng. Những thứ như đồ nhọn, thuốc uống, nước xà phòng, vật kính dễ vở...thì phải để xa tầm tay của trẻ.

 Ở gia đoan 3, trẻ muốn có "Bản lĩnh" riêng nên hay chạy đi một mình nên dễ thất lạc khi người thân sơ ý hay bị bọn xấu dụ dỗ cho kẹo bánh để bắt cóc. Trẻ lên 13-14 tuổi nếu cha mẹ không biết khuyên bảo động viên dạy dỗ hay đứa trẻ lười học thường bỏ nhà đi, có thể gây tai nạn khủng khiếp đau khổ cho bao người thân.

Thiết nghĩ, từ những quan sát và lắng nghe được đúc kết trong thực tế nhằm để khuyên răn người thân, tạo giúp chăm sóc thế hệ tương lai là không thể thiếu cho những cặp vợ chồng chưa có kinh nghiệm nuôi con mà lại quá tin, thiếu cảnh giác với những "Tài liệu nước ngoài" độc hại trên mạng xã hội chưa được kiểm chứng !

          Nguyễn Quốc Minh 

Cùng tác giả:

AI AI NỎ MUỐN VỀ ! - Thơ: Nguyễn Quốc Minh.

[15.04.2017 04:49]
NĐ: ..."Bến Tam Soa Linh Cảm
Ví dặm nỏ vơi đầy
Dòng Sông La đưa võng
Giận thương tràn nơi đây..." - Thơ: Nguyễn Quốc Minh

LỜI RU VỌNG NẺO ĐƯỜNG - Thơ Nguyễn Quốc Minh.

[09.08.2017 21:42]
NĐ: ...
"Dốc đồi thông Linh Cảm
Sông La chở tình thương
Quán chè xanh bà Hạnh
Lời ru vọng nẻo đường."
BÃI SOI TÙNG ẢNH - Thơ Nguyễn Quốc Minh.

[22.08.2018 17:20]
NĐ: ...
Lướt sóng bến Tùng Ảnh
Bãi Soi căng cánh thuyền
Ráng chiều no ánh mắt
Bãi Soi thắm tình duyên.

Hôn Bãi Soi nỏ chán
Sờ Bãi Soi nỏ quên
Lên đỉnh núi Thiên Nhẫn
Ngắm Bãi Soi ngày đêm.
... >>>


LÀM TỔNG THỐNG MỸ LÀ BIẾT TRÂN TRỌNG CHỈ TRÍCH - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[25.05.2016 16:40]
NĐ:..."Thạc sỹ Ve Chai thì nhún nhảy cười xòa :
- Đợt này, em sẽ tới 24 Lê Văn Hưu Hà Nội, ngồi đúng cái ghế nhựa mà Barack Obam đã ngồi để ăn tô bún chả cho đỡ mỏi chân.
Chị bán mắm tôm phụ họa:
- Đừng tưởng bở ! Không phải cái ghế mà các quan chức Nhóm lợi ích tham nhũng thân Trung Cộng chạy chọt đâu. Cái ghế nhựa màu xanh đó, ông bà chủ Bún chả chắc cất kín rồi..." - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

QUY NHƠN FLC TUYỆT VỜI

NĐ: Với tư cách là một cổ đông nhỏ của Tập đoàn FLC, Ngày Đêm đã bay về thăm TP. Quy Nhơn và FLC Quy Nhơn. Thời gian không nhiều để được đến tận nơi các điểm du lịch nên thơ của miền biển cả đầy sóng vỗ, tình người bao la của vùng đất lành chim đậu. Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Quy Nhơn FLC tuyệt vời. Đây cũng là món quà nhỏ có thể có ý nghĩa không nhỏ gửi tặng đồng bào trong cả nước và trên toàn Thế giới biết thêm phần nào sự đổi mới giàu đẹp của Tp. Quy Nhơn trong đó có phần đóng góp xứng đáng của FLC.

MƯA CHIỀU MIỀN TRUNG - VUI VUI NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1-10 TẠI HỘI HƯU TRÍ TRỤ SỞ CHÍNH VIETINBANK

[01.10.2018 17:16]
NĐ: Sẽ có điều bất ngờ & ngạc nhiên khi Ngày Đêm trình diễn một "Tiết mục Văn nghệ đặc sắc có một không hai" chào mừng Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 1-10 tại Hội hưu trí Trụ sở chính Vietinbank. Tiếng cười hơn mười thang thuốc bổ, Ngày Đêm hy vọng được chia sẻ niềm vui tới quý vị gần xa món quà nhỏ Video Clip: VUI VUI NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1-10 gồm Văn nghệ đặc sắc -> Trao tặng quà -> Chụp ảnh lưu niệm -> Liên hoan tiệc mặn cụng ly chúc sức khỏe dồi dào & gặp nhiều may mắn !

HỘI HƯU TRÍ TRỤ SỞ CHÍNH VIETINBANK MỪNG XUÂN 

NĐ: Sự tồn tại và phát triển luôn luôn được nhân lên bởi Niềm tin - Hy vọng - Tương lai vì một thế giới Hòa bình - Tự do - Nhân quyền - Dân chủ. Thế lực thù địch & phản động không ai khác là những kẻ bán nước hại dân, nói một đằng làm một nẻo, chạy chức chạy quyền, tham nhũng, độc tài, bắt bớ tù đày dân oan, vi phạm trắng trợn nhân quyền đã cam kết với LHQ, gây ra thảm họa Formosa khủng khiếp về môi trường biển ở các tỉnh miền Trung và bùn đỏ Bauxite Tây Nguyên. 

DU LỊCH TÂY BẮC - CẢNH SẮC TUYỆT VỜI !

NĐ: Núi Rừng gọi ta - Miền Tây Bắc Việt Nam thật tuyệt vời. Núi cao chót vót nhìn xuống ruộng bậc thang muôn sắc màu của sự sống được con người lao động cần cù một nắng hai sương vẽ nên bức tranh thật kỳ diệu của thiên nhiên. Vâng, Sa Pa - Fan xi păng ta, nơi độ cao trên 3.000 m quanh năm mây mù, gió lộng, nay đã có cáp treo lên nữa lưng chừng núi, ta theo 900 bậc đi lên. Ta chinh phục độ cao và sung sướng reo lên : Núi Rừng Tây Bắc ơi ! Ta đã về đây.

NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI Ở VIETINBANK - NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

NĐ: Từ ngày thành lập, đến nay VietinBank đã 27 năm. Vượt qua nhiều gian truân, thử thách VietinBank đang ở tuổi trưởng thành và không ngừng phát triển trong đó có sự đống góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu. Hàng năm, cứ đến ngày Quốc tế người cao tuổi 01-10, toàn hệ thống VietinBank tiến hành tổ chức trọng thể và chu đáo họp mặt thân mật cán bộ nhân viên nghỉ hưu đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam. Đón chào Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 01-10-2015, đội ngũ hưu trí thuộc Trụ sở chính đã được VietinBank tổ chức trọng thể, chu đáo.

KỶ NIỆM 35 NĂM RỜI GHẾ SINH VIÊN CỦA CÁNH BẮC C14 TẠI HÀ NỘI - LÀO CAI

NĐ: Vâng ! Nhóm hội cánh bắc C-14 được mọi người tán thưởng dành cho Nguyễn Đăng Mộng đầy sức lan tỏa của sự nhiệt tình bạn bè và 2 cựu sinh viên nữa trong ban liên lạc tổ chức những ngày giao lưu gặp mặt thân mật giữa Cánh bắc C-14 Hà Nội gặp Cánh nam C-14 Sài Gòn.
Vâng ! Thay cho lời chúc sức khỏe và gặp nhiều may mắn, Ngày Đêm xin gửi đến bạn bè gần xa một số hình ảnh cùng âm điệu tiếng nói, tiếng cười tràn đầy sức sống và niềm tin trên những nẻo đường của Quả đất đang quay quay.

KHI CÔNG LÝ MẶC QUẦN NHỎ LÊN BÌA - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[18.11.2014 17:28]
NĐ: "...Chị vợ phấn chấn cười toáng lên:
- Danh hài Công Lý hôm qua lên bìa sách Bộ luật dân sự năm 2014 rồi. Trông ngộ lắm. Lại cởi truồng, mặc quần nhỏ pha lê. Lo chi thiếu tiền.
Tiến Sỹ Xe Ôm nóng mặt tung chăn quên cả rét:
- Việt Nam làm gì có công lý ?
- Đúng . Luật sư Ngô Ngọc Trai đã khẳng định điều đó trên báo chí. Ở các nước Nhân quyền dân chủ, người ta thờ Thần Công Lý. Còn Bộ luật dân sự Việt Nam lại tôn hài Công Lý mặc quần Xilip lên bìa.
Tiến Sỹ xe ôm khâm phục:
- Danh hài Công Lý lên bìa sách nào cũng xứng tầm. Tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ. Em có thông tin từ Blog nào vậy ?" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

TÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video 
Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng
 nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại
khoảnh khắc những hình ảnh đằm
 thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn
 Hải Phòng.Nguyễn Quốc Minh, kính chúc
 các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi
 dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[01.03.2011 05:10]
* Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
* Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.
* Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm. 

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

THI CHẤT XÁM - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010,...

[12.07.2009 03:35]
NĐ: SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ.

CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên.

TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
GIA ĐÌNH & CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN THẢO CÁT TƯỜNG 6 TUỔI
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CA KHÚC CHIẾC LÁ DỄ THƯƠNG ĐẬM NÉT CÂY NHÀ LÁ VƯỜN. NHẠC & LỜI: NGUYỄN QUỐC MINH. THỂ HIỆN: CA SỸ THU HƯỜNG
XÃ HỘI GÌ ? CHỦ NGHĨA GÌ ? KHI GÁN GHÉP THÀNH “XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”
Tin trên Google : Ngày Đêm 12/11 - 31/12/2022
GIÀ RỒI SỐNG DỰA CON CÁI HAY SỐNG THẢNH THƠI BẰNG TIỀN TÍCH GÓP ? - SUY NGẪM ĐỂ VẬN DỤNG THỰC TẾ CHO HOÀN CẢNH CỦA MỖI GIA ĐÌNH !
VIỆC ĐẤU GIÁ "BIỂN SỐ ĐẸP" PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG, KHÔNG CHỈ VI HIẾN NGHIÊM CẤM MÊ TÍN DỊ ĐOAN, MÀ CÒN THÚC ĐẨY SỰ CHẠY CHỌT HỐI LỘ THAM NHŨNG, RỬA TIỀN TRONG XÃ HỘI DÂN SỰ
HỒNG PHÚC CỦA DÂN TỘC UKRAINE
NHẠC TRƯỞNG UKRAINE BỊ BẮN CHẾT VÌ KHÔNG BIỂU DIỄN CHO QUÂN NGA Ở KHERSON
TUYỆT VỜI NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10
ĐẠI HỘI ĐỒNG LHQ LÊN ÁN NGA, YÊU CẦU ĐẢO NGƯỢC VIỆC SÁP NHẬP 4 VÙNG UKRAINE

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Dưa ngọt thì cuống đắng.Trong thiên hạ không có vật gì là đẹp thập toàn.
Mặc Tử.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm