Lượt truy cập 
 Đang online 002
 Tổng số : 007465267
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
Thư của Nhà thơ Hoàng Hưng gửi ông Bí thư thành ủy và ông Chủ tịch thành phố Hà Nội
27.01.2015 16:55

Xem hình
Nhà thơ Hoàng Hưng
NĐ: "Nếu không phải, thì các ông suy nghĩ thế nào về vụ việc nói trên ? Các ông có cho tiến hành điều tra, trả lời công luận, nghiêm trị tên càn rỡ và những kẻ bao che cho hắn ?

Uy tín của các ông trước người dân, trước đại hội đảng của các ông, được thử thách trong việc ứng xử với vụ việc nói trên." - Nhà thơ Hoàng Hưng.

 Thư ngỏ gửi ông Bí thư thành ủy và ông Chủ tịch thành phố Hà Nội

 Thưa các ông

Xin tự giới thiệu, tôi Hoàng Hưng, làm thơ, dịch sách, làm báo, 72 tuổi, với tư cách một cựu công dân thủ đô, người con của một gia tộc đã ba đời đóng góp xây dựng nên thành phố Hà Nội, xin gửi đến các ông nỗi bức xúc không thể kìm nén trước một hành động nhục nhã cho Thủ đô xảy ra ít ngày trước đây ngay tại một địa điểm thiêng liêng ở trung tâm thành phố.

Chiều ngày 19/1/2015, trước tượng đài Vua Lý Thái Tổ, một nhóm công dân yêu nước tới đặt vòng hoa tưởng niệm những người lính Việt Nam Cộng hòa đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ đảo Hoàng Sa của Tổ quốc bị Trung Quốc xâm chiếm năm 1974. Một thanh niên đã xông đến giật giải băng viếng, giật vòng hoa và đập nát, đồng thời buông lời xỉ nhục các chiến sĩ đã hy sinh là “bọn ngụy, bọn bán nước”. Hành động này diễn ra trước sự làm ngơ của nhiều công an, dân phòng có mặt tại hiện trường. Những nhân viên có trách nhiệm bảo vệ an ninh này còn xông vào giải thoát cho tên côn đồ kia khi hắn bị nhóm người yêu nước bắt giữ để giải đến cơ quan hữu trách. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã truy tìm và phát hiện tên côn đồ chính là một thiếu úy thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hành động của tên sĩ quan giả dạng côn đồ nói trên đã chứng tỏ tính phản động, chống lại chủ trương của Nhà nước Việt Nam được thể hiện ngay trong buổi truyền hình tối cùng ngày, khi phát thanh viên khẳng định “74 người lính Việt Nam Cộng hòa đã ngã xuống trong nỗ lực bảo vệ chủ quyền của VN”, thậm chí có thể coi hành động ấy là “phản bội Tổ quốc”.

Riêng với Hà Nội, hành động này rõ ràng chống lại Chương trình 04-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội (khóa XV) với ba nội dung: Phát triển văn hóa - xã hội; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Là một người Hà Nội đã xa thủ đô gần 40 năm, tôi vẫn hằng ngày ngóng về cội nguồn, vui với những thành quả của quê hương, buồn với những bất cập, tiêu cực của thành phố, đau với những khó khăn gian khổ của người dân trong đó có ruột thịt, bạn bè mình. Sự việc ngày 19/1/2015 nói trên là một sự xỉ nhục với mọi người con của Hà Nội, một cái tát vào mặt chúng tôi, chẳng khác gì cú đạp mặt người thanh niên yêu nước Nguyễn Chí Đức cách đây 3 năm của một đại úy công an dưới sự chỉ đạo của một thượng tá.

Tất cả những người có chút yêu mến và tự hào với Thủ đô không thể không đặt ra với các ông những câu hỏi:

1/ Việc xỉ nhục các chiến sĩ hy sinh bảo vệ Hoàng Sa và bao che cho hắn có phải là do sự chỉ đạo của một lực lượng nào đó trong chính quyền Hà Nội ?

2/ Nếu đúng thế, và hơn thế, liên kết với những vụ đàn áp người biểu tình chống Trung Quốc xâm lược đã nhiều lần xảy ra ở Hà Nội, có thể kết luận là xuất phát từ chủ trương chính trị của riêng chính quyền Hà Nội do các ông lãnh đạo ?

3/ Nếu không phải, thì các ông suy nghĩ thế nào về vụ việc nói trên ? Các ông có cho tiến hành điều tra, trả lời công luận, nghiêm trị tên càn rỡ và những kẻ bao che cho hắn ?

Uy tín của các ông trước người dân, trước đại hội đảng của các ông, được thử thách trong việc ứng xử với vụ việc nói trên.

Xin kính chào và hy vọng các ông có sự nhạy bén chính trị cần thiết để xử lý việc này.

                              Ngày 25/1/2015
                                Hoàng Hưng*****
__________________

*****  TB: Xin tham khảo về lý lịch của người viết thư này, chỉ nói về những đóng góp trong ba đời dòng tộc tôi cho Hà Nội:
    - Bà nội tôi, cụ Nguyễn Thị Hân, là người góp phần xây dựng thành phố với những công trình như: Biệt thự 14 Đường Thành (đã cho nhiều cán bộ cao cấp Viện Kiểm sát Tối cao ở trong nhiều năm), một nửa dãy phố Yết Kiêu (Bovet cũ)…
    - Bố tôi, Hoàng Thụy Ba, một trong hai bác sĩ đầu tiên của trường Đại học Y Hà Nội (1927), nguyên Giám đốc Y tế Liên khu 1 (1946), nguyên Chủ tịch Nghiệp đoàn Y sĩ Bắc Việt trước 1954, đã từ chối lời mời làm Tổng trưởng Y tế của ông Ngô Đình Diệm để ở lại đón chính phủ Hồ Chí Minh, thay mặt nhân dân Hà Nội tặng hoa cho Chủ tịch, nguyên Trưởng ban Đấu tranh Thống Nhất của HĐND TP Hà Nội.
    - Các anh em ruột tôi: liệt sĩ chống Mỹ Hoàng Thụy Lạng, các GSTS đầu ngành của ngành y tế Hoàng Văn Sơn, Hoàng Văn Minh (người đã qua đời vì di chứng chất độc da cam trong thời gian phục vụ chiến trường miền Nam)…
    - Bản thân tôi từng là học sinh gương mẫu của Hà Nội những năm 1950, người chuyên kéo cờ trong lễ chào cờ đầu tuần của Trường PT Cấp 3 Việt Đức, Đội trưởng đội Ca thiếu niên HN chuyên vào phục vụ chủ tịch HCM trong phủ CT, đã đóng góp mồ hôi làm nên Đường Thanh Niên và Công viên Thống Nhất, đã đoạt giải thưởng Văn học của Hội Văn nghệ HN năm 2006…
                                                                   (Theo Văn Việt)
TIN NÓNG:
 Blogger Đoan Trang: Tôi chọn trở về Việt Nam để sống và để viết
Nghe :

Vào hôm 26 tháng 1 năm 2015
TIN LIÊN QUAN:

ĐỪNG BIẾN NƯỚC TA THÀNH NHÀ NƯỚC CẢNH SÁT - tác giả: Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh

[14.12.2014 23:09]
NĐ: "Nêu yêu cầu Đảng CS độc tài toàn trị tự chuyển biến thành Đảng CS dân chủ để dân tin thì có tội gì ? Vì dân thì dân theo, chống dân thì dân chống là lẽ thường. Yêu cầu đa đảng thì có tội gì? Nước ta trước đây đã từng có đa đảng mà Đảng Lao động Việt Nam vẫn giữ được vị trí lãnh đạo. Yêu cầu tam quyền phân lập mà các nước văn minh tiến bộ trên thế giới đều thực hiện ghì có tội gì ? Yêu cầu được hưởng các quyền công dân ghi trong Hiến pháp và hợp với Công ước Nhân quyền quốc tế thì có tội gì ?"
"Sẵn quyền lực trong tay, bất chấp Hiến pháp, bất chấp luật pháp, muốn bắt ai thì bắt, rồi gán cho họ tội “chống Nhà nước” theo Điều 258 rất mơ hồ, tội “chống chế độ XHCN”. Chế độ XHCN ở LX, Đông Âu đã lỗi thời, phá sản rồi, chế độ XHCN ở Việt Nam dựa trên cơ sở nào, có nội dung gì mà buộc người ta “chống chế độ” ?!" - Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh.

CẦN KHUYẾN KHÍCH Ý KIẾN PHẢN BIỆN - NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC ĐỒNG Ý NGHĨ VỚI NHÀ THƠ - NHẠC SỸ NGUYỄN TRỌNG TẠO

[06.12.2014 20:23]
NĐ: Nhà thơ - Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo lên tiếng về việc Nhà văn Nguyễn Quang Lập bị bắt là tiếng nói chân chính vì Nhân quyền dân chủ :

"Nếu tôi có làm phản biện, nếu tôi có những ý kiến phản biện, tôi cũng không nghĩ tới chuyện răn đe gì cả. Nhưng tôi nghĩ nếu làm như thế, nó cũng làm chấn động lương tâm của rất nhiều người."

"Nó bất an lắm...


HẬU QUẢ DO TỪ BỎ ĐẤU TRANH PHẢN BIỆN

[21.12.2014 20:56]
NĐ: Chết thật. Thiết kế hầm thủy điện Đạ Dâng-Đa Chomo bị sụp tại Lâm Đồng là của Trung Cộng. Hiện nay trên 85% các dự án tại Việt Nam là do nhà thầu Trung Cộng. Riêng dự án đường sắt trên cao tại Hà Nội Cát Linh- Hà Đông đội vốn lên gần 3 lần, gây tai nạn chết người, khéo chừng mà sập đổ thì người đi lại còn chết dài dài

NHỚ THƯƠNG NHÀ VĂN YÊU NƯỚC BÙI NGỌC TẤN, ĐỌC LẠI CHUYỆN KỂ NĂM 2000

[22.12.2014 20:19]
NĐ: "Bài này tập trung nhắc đến món nợ lớn nhất mà Bùi Ngọc Tấn khi ra đi, đã để lại cho đời là tiểu thuyết Chuyện kể năm 2000. Tác phẩm đã là biến cố của văn học Việt Nam, vào mùa xuân đầu tiên của thiên niên kỷ, không những vì giá trị của nó, mà vì nó đã bị ngăn cấm, tịch thu và thiêu hủy, theo lệnh của nhà nước ký ngày 16.3.2000. Cho đến hôm nay, khi loan tin Bùi Ngọc Tấn qua đời, nhiều báo chí chính thống trong nước vẫn cố tình loại bỏ Chuyện kể năm 2000 ra khỏi tiểu sử của tác giả." - Đặng Tiến.

Chân dung Quyền lực và bước ngoặt của truyền thông tại Việt Nam

[16.01.2015 20:08]
NĐ: "Điều cơ bản rút ra trong vấn đề này cho thấy, đã đến lúc không có vùng cấm trong vấn đề thông tin và Đảng không còn có khả năng bưng bịt hay dấu nhẹm thông tin như trước. Song điều quan trọng nhất là ranh giới của các nguồn tin đã bị phá vỡ, đó là điều cho thấy vì sao các thông tin thuộc loại tuyệt mật vẫn bị trang Chân dung quyền lực (CDQL) bạch hóa, nếu không có sự tiếp tay của các cán bộ cao cấp giữ cương vị chủ chốt nhất trong Đảng." - RFA (http://www.rfa.org/vietnamese/blog/kami-blog-01162015-01162015115730.html)

QUYỀN TỰ DO ĐI LẠI CỦA CÔNG DÂN TẠI VIỆT NAM ?

[23.01.2015 15:02]
NĐ: "Người dân Việt Nam tuy bận rộn với cơm áo hàng ngày nhưng dần dần cũng ý thức được tự do đi lại của họ là quyền được hiến pháp quy định vì thế đây là lúc UBND các nơi cần theo dõi cán bộ dưới quyền để bảo vệ quyền lợi chính đáng ấy của người dân bất kể họ là ai và làm gì miễn là không vi phạm pháp luật." - RFAKHI CÔNG LÝ MẶC QUẦN NHỎ LÊN BÌA - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

NĐ: "...Chị vợ phấn chấn cười toáng lên:
- Danh hài Công Lý hôm qua lên bìa sách Bộ luật dân sự năm 2014 rồi. Trông ngộ lắm. Lại cởi truồng, mặc quần nhỏ pha lê. Lo chi thiếu tiền.
Tiến Sỹ Xe Ôm nóng mặt tung chăn quên cả rét:
- Việt Nam làm gì có công lý ?
- Đúng . Luật sư Ngô Ngọc Trai đã khẳng định điều đó trên báo chí. Ở các nước Nhân quyền dân chủ, người ta thờ Thần Công Lý. Còn Bộ luật dân sự Việt Nam lại tôn hài Công Lý mặc quần Xilip lên bìa.
Tiến Sỹ xe ôm khâm phục:
- Danh hài Công Lý lên bìa sách nào cũng xứng tầm. Tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ. Em có thông tin từ Blog nào vậy ?" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

Ba Sàm - thơ Nguyễn Quốc Minh 

[30.05.2013 03:18]
NĐ: Sau một thời gian dài bị thế lực Đen tối đánh sập, ngày 30-5-2013, Blog Ba Sàm có thông báo địa chỉ nhà mới : www.basam.info

Ngaỳ Đêm trân trọng giới thiệu mấy vần thơ của Nguyễn Quốc Minh khi nhận được tin vui đó. Hy vọng, làng Blog Việt Nam không ngừng có những ngôi nhà đẹp như Ba Sàm.

Khen thay:

"Nhà Ba Sàm rộng cửa
Thiết kế đẹp như xưa
Dân hiền lành yêu nước
Như trời hạn gặp mưa." - thơ Nguyễn Quốc Minh

CÁNH THƯ HÒA BÌNH TIẾP NỐI TIẾNG NÓI VÌ NHÂN QUYỀN DÂN CHỦ CỦA BA SÀM

[10.09.2014 18:08]
NĐ : "Sau khi blog Ba Sàm và một số mailbox cá nhân của tôi bị hack, trên Internet bắt đầu xuất hiện những thông tin mang tính bịa đặt, nhằm gây nhiễu dư luận, cũng vì vậy, qua thư ngỏ này, tôi xin khẳng định, tôi không liên quan tới bất kỳ tổ chức, đảng phái nào.
Tôi cũng không hề nhận tiền của bất cứ cá nhân, tổ chức nào để làm blog Ba Sàm dù trong suốt thời gian qua, ngày nào tôi cũng phải dành khoảng thời gian không nhỏ cho blog Ba Sàm." - Nhà báo tự do Đinh Ngọc ThuTÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video
Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng
 nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại
khoảnh khắc những hình ảnh đằm
 thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn
 Hải Phòng. Vì đưa lên mạng để
 chế độ phân giải thấp, dễ
truy cập, nhưng hình ảnh sẽ không hài lòng lắm.
Đồng nghiệp nào muốn xem độ phân giải cao
, độ nét tốt để xem Tivi thì hãy Email tới
qm.ngaydem@yahoo.com
Nguyễn Quốc Minh, kính chúc
 các đồng nghiệp và bạn bè
gần xa luôn dồi dào
sức khỏe và gặp nhiều may mắn !


VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

[01.03.2011 05:10]
Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ .
Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

Thi "Chất xám" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010...  

[12.07.2009 03:35]
SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát, và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ. Mỗi đoạn văn khởi ra chỉ bằng một câu điệp lại, khiến nó làm cho mỗi đoạn văn giống một khổ thơ. Nhưng mỗi đoạn lại mở ra một cảnh ngộ mới, những nhân vật mới...
>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Vĩnh An

Cái tủ lạnh CCCP - Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh. 

[06.11.2008 23:46]
.....Cái tủ lạnh . CCCP ( Xê Xê Xê Pê). Xây xước . Lau lau . Mừng mừng . Tủi tủi . Từ giã Hà Nội . Về quê . Xình xịch tàu hoả . Vượt qua núi trọc . Rừng cháy . Trơ gốc . Qua những cánh đồng . Mấy thế kỷ nay . Người nông dân . Tự hào chổng mông . Đít cao hơn trời . Cuốc bàn . Cấy lúa . Gặt hái . Cắt rạ . Nhặt khoai lang . Nhưng , gạo xuất khẩu . Nhì , ba thế giới ...


CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên


TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

TÔ HOÀI & TỐ HỮU, KHÔNG AI XA LẠ 

NĐ: Tô Hoài là nhà văn, thua Tố Hữu một điểm
 là không có tác phẩm in ra ca ngợi Stalin,
 nhưng những tác phẩm in ra của Tô Hoài
 trơn tuột trong con đường mòn của
Đảng cộng sản Việt Nam là vì phe
XHCN. Nhà văn Tô Hoài, tên
 thật là Nguyễn Sen,
sinh năm 1920
tại huyện
Thanh Oai, Hà Nội, và
sinh sống tại Nghĩa Đô
Hà Nội tạ thế ngày
6-7-2014,
hưởng thọ
94 tuổi.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHỦ TỊCH HẠ VIỆN MỸ KHẲNG ĐỊNH: NGA-TRUNG QUỐC-IRAN LÀ TRỤC MA QUỶ MỚI
TRỤ CỘT GIA ĐÌNH - NIỀM VUI BIỂN TRỜI
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB) & ÔNG TRẦN MỘNG HÙNG
ĐỒNG LÕA VỚI TỘI PHẠM CHIẾN TRANH PUTIN, ĐỜI ĐỜI BỊ NHÂN LOẠI YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH PHỈ NHỔ
PHÓ CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI, TRỢ LÝ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHẠM THÁI HÀ BỊ BẮT. CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ BỊ BÃI NHIỆM MỌI CHỨC VỤ ???
NHẰM HÒA GIẢI DÂN TỘC, HƠN LÚC NÀO HẾT VIỆT NAM CẦN ĐỔI TÊN CÁC ĐƯỜNG PHỐ THÀNH TÊN CÁC LOÀI HOA
“GIA ĐÌNH CHÍNH LÀ NƠI GIỔ TỔ, CÒN TẤT THẢY CÁC NƠI KHÁC CHỈ LÀ CHỔ VUI CHƠI MÀ THÔI” - NGUYỄN QUÔC MINH ( NGÀY ĐÊM)
HÁT CARAOKE "ĐẤT ĐÓNG BĂNG - ĐẤT LÀ ĐẤT, EM LÀ EM" - CA SỸ ĐƯỜNG XÓM TUYỆT VỜI !
MỪNG NHÂN LOẠI YÊU QUÝ HÒA BÌNH - TỰ DO - NHÂN QUYỀN - DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÓN CHÀO NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20-3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÌ HÒA BÌNH-TỰ DO-NHÂN QUYỀN-DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Sách vở là con tàu vượt qua song nước thời gian chở những vật phẩm quý giá từ thế hệ này sang thế hệ khác.
F. BACON.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm