Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007356062
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI XII VÀO THỜI ĐIỂM NÀO CỦA NĂM 2016 ?
31.07.2014 06:08

Xem hình
NĐ: Hoàn toàn không phải "tâm linh" để chọn thời điểm của Đại hội XII, mà đây chỉ là suy nghĩ vì "Niềm tin" của một bộ phận nhỏ Nhân dân và một số đảng viên còn chút "Sỹ diện" muốn mình tin là đúng và được tồn tại. Xu hướng và sức mạnh thời đại của một Quốc gia đó là Thể chế Nhân quyền Dân chủ của Quốc Hội đa đảng có Hiến pháp được thượng tôn, thực thi Tam quyền phân lập sẽ tạo cho thành viên ĐCSVN tồn tại để vươn lên cạnh tranh với các đảng phái chính trị khác muốn hay không muốn tất yếu được thành lập tại Việt Nam nay mai cùng với hơn 20 tổ chức XHDS đã được tuyên bố thành lập gần đây.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI XII VÀO THỜI ĐIỂM NÀO CỦA NĂM 2016 ?

Chọn thời điểm Đại Hội XII tạo sức bật mới cho ĐCSVN

 Sự lựa chọn sai lầm Nhân sự và theo ý thức hệ XHCN Liên Xô, cam kết  thân Trung Cộng đã làm cho Việt Nam chậm phát triển, thụt lùi so với các nước trong khu vực mà cho đến nay mới có 61/ 3 triệu đảng viên ĐCSVN dám đứng ra để nhận tội  trước Nhân Dân một cách công khai trước công luận.

Có còn hơn không, Nhân dân Việt Nam ghi nhận và cảm động trước sự dũng cảm chân thành của 61 đảng viên kỳ cựu cấp cao đã nói thay tiếng nói của khoảng hơn hai triệu đảng viên khác chưa có điều kiện để bày tỏ tâm can của mình.

Một sự tồn tại quá lâu của một đảng độc tài toàn trị  theo "ý thức hệ XHCN, đấu tranh giai cấp vì phe XHCN, vì Liên Xô, vì Đảng cộng sản Trung Quốc anh em" là nguyên nhân của mọi nguyên nhân đưa Tổ quốc Việt Nam thụt lùi xa so với các nước trong khu vực và nguy cơ bị bành trướng Trung Cộng đô hộ vĩnh viễn.

 Vì là chỉ có một đảng độc quyền toàn trị, nên "Đảng chọn, dân bầu" dẫn đến Nhân dân không đi bầu vẫn trúng, chả có một Tổ chức Quốc tế nào giám sát như bầu cử ở các nước Dân chủ, thành ra Quốc Hội là của Đảng, thông qua Hiến pháp là của Đảng, nên Điều 4 của Hiến pháp 1992 và Hiến pháp sửa đổi 2013 cũng chỉ là linh hồn của Điều 7 Hiến pháp Liên Xô đã sụp đổ từ lâu.

Bỏ phiếu của một tổ chức đảng phái chính trị là sự lựa chọn nhân sự  quan trọng quyết định đến vai trò tác động của cá nhân lên toàn bộ sự phát triển hay diệt vong của một Dân tộc.

Hoàn toàn không phải "tâm linh" để chọn thời điểm của Đại hội XII, mà đây chỉ là suy nghĩ vì "Niềm tin" của một bộ phận nhỏ Nhân dân và một số đảng viên còn chút "Sỹ diện" muốn mình tin là đúng và được tồn tại .

Chọn thời điểm thích hợp, lại nằm trong năm, sau một nhiệm kỳ mà điều lệ ĐCSVN đã quy định là không hề "Phạm húy".

Thiết nghĩ, chọn thời điểm 20-11-2016 tiến hành Đại Hội XII của Đảng cộng sản Việt Nam sẽ tạo cho đảng CSVN một sức trẻ mới đầy năng động phát huy nhân tài đưa đất nước phát triển, khôi phục niềm tin của một bộ phận Nhân dân đang tin vào sự thay đổi của ĐCSVN.

Theo quy định tuổi đời vẫn nắm cương vị lãnh đao của tổ chức đảng phái chính trị Đảng CSVN để có thể bước vào nhiệm kỳ 2 của ĐCSVN tại  Đại Hội XII bỏ qua chuẩn định 65 tuổi để thực hiện mới là 67 tuổi :
 
- Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
nếu Đại Hội XII diễn ra  từ 12-1-2016 đến 17-1-2016 thì còn 4 ngày tuổi, vì ông Trương Tấn Sang sinh 21-1-1949, vẫn đang tuổi 67, sẽ bước tiếp thêm một nhiệm kỳ nữa. Nếu tổ chức Đại Hội XII vào giữa năm hay vào ngày 20-11-2016, thì ông Trương Tấn Sang về nghỉ hưu.

- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nếu Đại hội vào đầu năm hay giữa năm 2016 thì vẫn còn dư giật ngày tuổi để vào cuộc bình bầu chức Tổng bí thư Đảng CSVN nếu được BCT nhất trí giới thiệu. Nếu Đại hội XII tổ chức vào 20-11-2016 thì ông Nguyễn Tấn Dũng bị loại hoàn toàn ra khỏi danh sách ứng cử và đề cử vì ông đã hai nhiệm kỳ làm Thủ tướng, còn làm Tổng bí thư ĐCSVN quy định 67 tuổi thì ông Nguyễn Tấn Dũng đã quá tuổi 3 ngày, vì ông ta sinh 17-11-1949.

- Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị
, nếu Đại Hội XII đầu năm hay giữa năm 2016, thì ông Nghị đều còn một số ngày tuổi vào chức vụ Tổng bí thư là 67 tuổi. Nếu Đại hôi XII vào ngày 4-9-2016 thì ông Nghị cũng bị loại khỏi danh sách ứng cử và đề cử, quá mất 2 ngày tuổi, vì ông Nghị sinh 02-9-1949. Nếu Đại Hội XII tổ chức vào 20-11-2016 thì ông Phạm Quang Nghị về nghỉ hưu.

Trong chuyến công du sang Mỹ 21-7-2014, ông Phạm Quang Nghị đã trơ trẻn khi "ngoại giao ảnh" ghi sai Thiếu tá Hải quân thành ra Thiếu tá không quân đối với ông Thượng nghị sỹ
J.McCain, lại đổ lỗi cho đó là sai lầm của nhân dân Việt Nam bị dư luận trong và ngoài nước bức xúc lên án.

Trong trận lụt kỷ lục ở miến Bắc 2008, ngày 2 tháng 11 năm 2008, khi trả lời phỏng vấn qua điện thoại của phóng viên Vietnamnet về tình hình chống lũ, ông Nghị nói: "Tôi thấy nhân dân ta bây giờ so với ngày xưa ỷ lại Nhà nước lắm. Cứ chờ trên về, chờ cung cấp cái này, hỗ trợ cái kia chứ không đem hết sức ra tự làm..." [4]. Câu nói này đã gây nhiều dư luận mà theo ông Nghị thừa nhận "gây nên sự bức xúc và bị phê phán" [5]. >>> Phạm Quang Nghị – Wikipedia tiếng Việt

Hy vọng, Đại Hội XII của ĐCSVN sẽ cất nhắc công bố thời điểm 20-11-2016 nhằm có thời gian chuẩn bị kỹ càng nhân sự, khôi phục niềm tin của một bộ phận nhỏ nhân dân đang tin vào ĐCSVN.

                          Thay cho lời kết

Xu hướng và sức mạnh thời đại của một Quốc gia đó là Thể chế Nhân quyền Dân chủ
của Quốc Hội đa đảng có Hiến pháp được thượng tôn, thực thi Tam quyền phân lập  sẽ tạo cho thành viên ĐCSVN tồn tại để vươn lên cạnh tranh  với các đảng phái chính trị khác muốn hay không muốn tất yếu được thành lập tại Việt Nam nay mai cùng với hơn 20 tổ chức XHDS đã được tuyên bố thành lập gần đây.

                                               31-7-2014
                                         Nguyễn Quốc Minh
 
TIN NÓNG :

* THIẾU TƯỚNG LÊ DUY MẬT YÊU CẦU TỔNG KẾT CUỘC
CHIẾN 1979 – 1984 VÀ CÔNG KHAI THỎA HIỆP
THÀNH ĐÔ (BĐX) ( Tìm hiểu thêm về Thiếu tướng
 Lê Duy Mật >>> ( https://www.google.com.vn/
search?q=Thi%E1%BA%BFu+t%C6%B0%E1%BB%9Bng+L%
C3%AA+Duy+M%E1%BA%ADt+&ie=utf-8&oe=utf-8&aq=t&rls=
org.mozilla:en-US:official&client=firefox-a&channel=sb&gfe_rd=
cr&ei=lbvcU-SMIcOL8QfY2YHICg )
* 'Người đồng thừa kế' với ông Trần Văn Truyền, Tổng
thanh tra Chính phủ, lên tiếng về căn 'siêu' biệt thự

Nghĩ gì về món quà ông Phạm Quang Nghị tặng Thượng nghị sĩ Mỹ J.McCain ?

 

NĐ :NĐ : Ông Phạm Quang Nghị đã có một sự chuẩn bị "Công phu" chuyến công du Mỹ theo phong cách của "Anh bạn 16 chữ vàng & 4 tốt" Đảng cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng). Và nếu đây chỉ là món quà cá nhân của ông ta tặng riêng kín đáo đối với ông Thượng nghị sĩ J.McCain thì không sao, nhưng ông Nghị lại bộc lộ là tư cách của phái đoàn ĐCSVN sang thăm theo lời mời của Bộ ngoại giao Mỹ, tặng công khai nhằm bôi nhọ xúc phạm người được tặng, thì chỉ có ông Phạm Quang Nghị là một không hai, quá ư trơ trẻn theo cung cách xử thế giống cái Lưỡi bò bành trướng của Trung Cộng đang trôi dạt ở Biển Đông.

 
TIN LIÊN QUAN:

THƯ NGỎ CỦA 61 CÁN BỘ CAO CẤP ĐẢNG VIÊN ĐCS VIỆT NAM GỬI TỚI BCH TRUNG ƯƠNG & TOÀN THỂ ĐẢNG VIÊN ĐANG LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (VIỆT CỘNG). TIN NÓNG : CÁC NHÂN SỸ YÊU NƯỚC TRẢ LỜI BÁO CHÍ

[28.07.2014 21:19]
NĐ: Tổ quốc Việt Nam đang lâm nguy trước vũ lực bành trướng xâm lược của Đảng cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng) và của Thế lực Nhóm lợi ích độc tài toàn trị tham nhũng thân Trung Cộng, thì 61 đảng viên đã từng gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam ( Việt Cộng) từ 1939 , 1949,...từng đảm nhiệm trọng trách cao trong chính quyền Cộng hòa XHCN Việt Nam, trong khi Thủ tướng Nguyễn Tân Dũng sinh 17/11/1949, gia nhập Việt Cộng 10/3/1968 , còn bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị sinh 2/9/1949, gia nhập Việt Cộng năm nào chưa rõ (http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Quang_Ngh%E1%BB%8B) . Bức thư ngỏ đã khẳng định : Quan điểm “không liên minh với nước nào nhằm chống nước thứ ba” là tự trói buộc mình, không phù hợp với thực tế, cần phải thay đổi.

Hoan hô Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết không nhắc tới Đảng cộng sản Việt Nam và mấy từ XHCN

[12.02.2013 23:58]
NĐ: " Đón chào năm mới Quý Tỵ - 2013 chính là thời điểm để một lần nữa, mỗi gia đình, mỗi người Việt Nam chúng ta khắc sâu công ơn dựng nước và giữ nước của các bậc tiền nhân. Biết bao mồ hôi, xương máu của các thế hệ người Việt Nam nối tiếp nhau kiên cường chiến đấu, hy sinh, lao động sáng tạo, hiến dâng cho Tổ quốc cuộc đời mình để đất nước được như ngày hôm nay. Trách nhiệm của chúng ta là kế thừa xứng đáng sự nghiệp rạng rỡ của cha ông, phải xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ta ngày càng thêm giàu đẹp, vững bền."

Ai nói gì khác ý mình là mình “chụp mũ” người ta, cái đó lỗi thời, lạc hậu lắm rồi. Nó làm thụt lùi sự phát triển của đất nước - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tuyên bố.

[15.12.2012 18:43]
NĐ:“Bây giờ đừng có “chụp mũ” nhau, ví dụ người ta nói gì khác ý mình là mình “chụp mũ” người ta, cái đó lỗi thời, lạc hậu lắm rồi. Nó làm thụt lùi sự phát triển của đất nước”, Chủ tịch nước nói. Tuy nhiên, quan trọng là việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm thế nào cho thực chất, hiệu quả. “Coi chừng sẽ có tình trạng “chạy” phiếu, “vận động” phiếu. Nếu vận động mà được ông tốt phiếu nhiều, ông xấu phiếu ít thì tốt quá. Chỉ sợ là “vận động” theo kiểu móc ngoặc với nhau, được anh, được tôi thì hết sức lo lắng”, Chủ tịch nước bày tỏ.

 

TỪ ĐẢNG CỘNG SẢN BAN ĐẦU ĐẾN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM HIỆN NAY ?

[27.12.2012 20:23]
NĐ:" Chỉ có một con đường sáng là lãnh đạo quay lại với dân, dựa vào, kiên quyết thật sự loại trừ tham nhũng, thực hiện dân chủ, tin tưởng trí thức yêu nước, trọng dụng nhân tài, phát huy tinh thần tự lực tự cường, thực hiện chính sách ngoại giao độc lập tự chủ, không chỉ hữu hảo với Trung Quốc mà quan hệ mật thiết với các nước lớn như Ấn, Nga, Nhật, Mỹ vì lợi ích chung, tăng cường quốc phòng, vũ trang, giáo dục phát huy truyền thống dũng cảm kiên cường của lực lượng vũ trang. Có như thế mới giữ được độc lập chủ quyền để đưa đất nước tiến lên, tránh được nguy cơ trở thành thuộc địa kiểu mới của chủ nghĩa bành trướng Đại Hán." - Nguyễn Trọng Vĩnh

Nhóm lợi ích nhân danh ổn định chính trị - Tiến sỹ Lê Đăng Doanh trả lời báo chí nước ngoài.

[06.09.2012 17:43]
NĐ: “Kinh nghiệm cho thấy thất bại thường là đứa con hoang, thí dụ như ngay vụ Vinashin cũng không ai đứng ra chịu trách nhiệm cá nhân và cũng chưa xác định được trách nhiệm cá nhân”. "Hiện nay đã hình thành một tầng lớp đặc quyền, đặc lợi, cản trở mọi cải cách cần thiết, nhân danh ổn định chính trị - xã hội" - Tiến sỹ Lê Đăng Doanh
TÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại khoảnh khắc những hình ảnh đằm thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn Hải Phòng. Vì đưa lên mạng để chế độ phân giải thấp, dễ truy cập, nhưng hình ảnh sẽ không hài lòng lắm. Đồng nghiệp nào muốn xem độ phân giải cao, độ nét tốt để xem Tivi thì hãy Email tới Nguyễn Quốc Minh. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !


VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

[01.03.2011 05:10]
Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ .
Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

Thi "Chất xám" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010...  

[12.07.2009 03:35]
SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát, và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ. Mỗi đoạn văn khởi ra chỉ bằng một câu điệp lại, khiến nó làm cho mỗi đoạn văn giống một khổ thơ. Nhưng mỗi đoạn lại mở ra một cảnh ngộ mới, những nhân vật mới...
>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Vĩnh An

Cái tủ lạnh CCCP - Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh. 

[06.11.2008 23:46]
.....Cái tủ lạnh . CCCP ( Xê Xê Xê Pê). Xây xước . Lau lau . Mừng mừng . Tủi tủi . Từ giã Hà Nội . Về quê . Xình xịch tàu hoả . Vượt qua núi trọc . Rừng cháy . Trơ gốc . Qua những cánh đồng . Mấy thế kỷ nay . Người nông dân . Tự hào chổng mông . Đít cao hơn trời . Cuốc bàn . Cấy lúa . Gặt hái . Cắt rạ . Nhặt khoai lang . Nhưng , gạo xuất khẩu . Nhì , ba thế giới ...


CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên


TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

TÔ HOÀI & TỐ HỮU, KHÔNG AI XA LẠ 

NĐ: Tô Hoài là nhà văn, thua Tố Hữu một điểm là không có tác phẩm in ra ca ngợi Stalin, nhưng những tác phẩm in ra của Tô Hoài trơn tuột trong con đường mòn của Đảng cộng sản Việt Nam là vì phe XHCN. Nhà văn Tô Hoài, tên thật là Nguyễn Sen, sinh năm 1920 tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, và sinh sống tại Nghĩa Đô Hà Nội tạ thế ngày 6-7-2014, hưởng thọ 94 tuổi.


Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG 19-11
GIA NHẬP EU : CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU CA NGỢI "CÁC NỔ LỰC PHI THƯỜNG" CỦA UKRAINE
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA TÒA ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ (ICC) & SỨC NẶNG CỦA LỆNH TRUY NÃ TT PUTIN | BÌNH LUẬN QUỐC TẾ
CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
CHÀO MỪNG & KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10-2023
CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI ĐẸP PHAN KIM DUNG 05-10
Tin trên Google : Ngày Đêm 01/10/2023 - 31/12/2023
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01-10-2023
TẾT TRUNG THU Ở VIỆT NAM DO HƠN 1.000 NĂM ĐÔ HỘ CỦA NGƯỜI TÀU CÒN RỚT LẠI
TỔNG THỐNG UKRANE : "QUYỀN PHỦ QUYẾT" CỦA NGA, KHIẾN LIÊN HIỆP QUỐC "BẾ TẮC"

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Kẻ khéo thắng ở chổ vô cùng mềm dẻo, chứ không phải ỷ thế mạnh lấn yếu, lấy đông hiếp ít.
Ngô Thì Nhậm.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm