Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007313400
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
VỤ XỬ 5 CÔNG AN ĐÁNH CHẾT NGƯỜI: THAY ĐỔI CÁO TRẠNG ĐỂ GIẢM KHUNG HÌNH PHẠT ???
10.03.2014 03:06

Xem hình
NĐ: " Trong vụ án trên, cả VKS và TAND TP Tuy Hòa đều có vi phạm thủ tục tố tụng. Đầu tháng 6-2013, TAND TP Tuy Hòa trả hồ sơ vụ án trên cho VKS cùng cấp để điều tra bổ sung. Tuy nhiên, VKS TP Tuy Hòa không điều tra bổ sung mà vẫn giữ nguyên quan điểm. Theo quy định, trong vòng 45 ngày, VKS TP Tuy Hòa phải chuyển hồ sơ lại cho tòa án. Tuy nhiên, đến 55 ngày sau, VKS mới chuyển hồ sơ. Theo quy định, trong vòng 15 ngày sau khi nhận hồ sơ, TAND TP Tuy Hòa phải đưa vụ án ra xét xử. Thế nhưng, đến nay đã quá thời hiệu xét xử hơn bảy tháng so với quy định. “TAND TP Tuy Hòa đã vi phạm pháp luật khi cố tình kéo dài thời thời gian đưa ra xét xử như vậy”- LS Nguyễn Văn Thắng (Đoàn Luật sư Hà Nội)


Hai con anh Kiều còn quá nhỏ để hiểu hết mất mát mà các em phải chịu.  Ảnh: Tấn Lộc
 
Xử 5 công án đánh chết người: Thay đổi cáo trạng để giảm khung hình phạt ?
(PLO) - Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM tại phiên tòa xử năm cán bộ công an dùng nhục hình, LS Nguyễn Văn Thắng (Đoàn Luật sư Hà Nội), bào chữa cho bị cáo Thành nói rằng cáo trạng số 64/VKS-HS ngày 22-5-2013 được Viện KSND TP Tuy Hòa công bố tại phiên tòa thay thế cho cáo trạng số 56/VKS-HS ngày 28-4-2013 là một điều rất bất thường.

Theo LS Thắng, người bào chữa cho bị cáo Thành (bị cáo duy nhất trong vụ án bị tạm giam), toàn bộ nội dung vụ án trong cáo trạng mới đều không có gì thay đổi, chỉ có một thay đổi duy nhất là bốn bị cáo đang tại ngoại được chuyển từ truy tố theo khoản 2 Điều 298 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt từ hai năm đến bảy năm tù xuống còn truy tố theo khoản 1 Điều 298 Bộ luật Hình sự có mức án từ sáu tháng đến ba năm tù. “So sánh nội dung hai bản cáo trạng, chúng tôi thấy Viện KSND TP Tuy Hòa không có căn cứ nào để chuyển từ khoản 2 xuống khoản 1 Điều 298 Bộ luật Hình sự như vậy”- LS Thắng nói.


5 bị can là cán bộ công an tại  phiên tòa đang diễn ra sáng 10-3-2014 

Cũng theo LS Thắng, trong vụ án trên, cả VKS và TAND TP Tuy Hòa đều có vi phạm thủ tục tố tụng. Đầu tháng 6-2013, TAND TP Tuy Hòa trả hồ sơ vụ án trên cho VKS cùng cấp để điều tra bổ sung. Tuy nhiên, VKS TP Tuy Hòa không điều tra bổ sung mà vẫn giữ nguyên quan điểm. Theo quy định, trong vòng 45 ngày, VKS TP Tuy Hòa phải chuyển hồ sơ lại cho tòa án. Tuy nhiên, đến 55 ngày sau, VKS mới chuyển hồ sơ. Theo quy định, trong vòng 15 ngày sau khi nhận hồ sơ, TAND TP Tuy Hòa phải đưa vụ án ra xét xử. Thế nhưng, đến nay đã quá thời hiệu xét xử hơn bảy tháng so với quy định. “TAND TP Tuy Hòa đã vi phạm pháp luật khi cố tình kéo dài thời thời gian đưa ra xét xử như vậy”- LS Thắng nói.

LS Lê Ngọc Hoàng (Đoàn Luật sư TP Hà Nội), cũng bào chữa cho bị cáo Thành cho biết thêm: Khi gia đình vào trại tạm giam thăm bị can Thành đã phát hiện bị can này bị giam không có lệnh từ tháng 8-2013 đến ngày 13-1-2014, tức lệnh tạm giam đối với bị can Thành đã hết hiệu lực từ tháng 8-2012 nhưng không có quyết định gia hạn.

                                  Tấn Lộc
Nguồn>>> Goole - báo Pháp luật

TIN NÓNG MỚI:
>>* Bất ngờ khi 4/5 công an đánh chết người được đề nghị án treo
>>* 
Công an đánh chết người chỉ bị coi là dùng nhục hình
>>* “Đánh chết người sao chỉ đề nghị án treo?”
>>* VỤ 5 ĐIỀU TRA VIÊN DÙNG NHỤC HÌNH LÀM CHẾT NGƯỜI: MỨC ÁN GÂY PHẨN NỘ

 TIN LIÊN QUAN:

THƯ CỦA DÂN BIỂU CHRIS HAYES GỬI BÀ BỘ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO ÚC VỀ VIỆC GIAM GIỮ BA NHÀ HOẠT ĐỘNG NHÂN QUYỀN: BÙI THỊ MINH HẰNG, NGUYỄN THỊ THÚY QUỲNH, NGUYỄN VĂN MINH.

[08.03.2014 18:43]
NĐ: "Tôi cũng được biết là trước sự việc vừa rồi xảy ra, vào năm 2011, bà Hằng cũng đã bị bắt giữ mà không được xét xử cho đến hai năm sau vì tham gia vào một cuộc biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc xâm lược quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Việc đối xử thiếu công bằng của Việt Nam đi ngược lại với cam kết tôn trọng Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền và trái với Hiệp Ước Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc." - Dân biểu Úc Chris Hayes

Đấy là một sự nói dối vĩ đại, một sự bịp bợm vĩ đại - GS. Tương Lai trả lời báo chí

[28.02.2014 18:39]
NĐ: "Còn có một anh khác tuyên bố là “không, đảng ta không thừa nhận tam quyền phân lập!” thì như vậy anh ta đã phủ nhận thành tựu của nền văn minh loài người. Bởi vì tam quyền phân lập đâu phải là sản phẩm tư sản, đấy chính là một quá trình dài lâu trong lịch sử người ta mới tìm ra được. Bây giờ họ quay lưng lại vứt bỏ, và chỉ nghĩ rằng là chuyên chế vô sản thì mới có thể là triệu lần dân chủ hơn. Đấy là một sự nói dối vĩ đại, một sự bịp bợm vĩ đại, và vì bịp bợm như thế thì dân không tin, và khi anh đã bịp bợm lớn như vậy thì mọi điều khác người ta cũng không tin." - GS. Tương Lai.

Tướng công an Phạm Quý Ngọ được thần chết mật báo chạy trốn xuống địa ngục. Những nghi vấn sau cái chết bất ngờ của viên tướng này.

[18.02.2014 09:04]
NĐ: Phải chăng thần chết mật báo cho viên tướng công an Phạm Quý Ngọ chạy trốn xuống âm phủ để thoát vụ khởi tố tiết lộ bí mật công tác và nhận hối lộ 1,5 triệu USD qua lời khai của Dương Chí Dũng ? Động thái này, giúp cho Ban Nội chính khỏi phải đề xuất Bộ chính trị đảng CS Việt nam ra quyết định tạm đình chỉ công tác thứ trưởng Bộ công an để phục vụ cho công tác điều tra. Vấn đề còn lại là nhiệm vụ của các điều tra viên và ngành tư pháp phải trả lời trước Nhân dân về mức độ xử phạt những hành vi vi phạm của Phạm Quý Ngọ .

"Nếu còn yêu nước, Đảng phải tưởng niệm cuộc chiến Việt-Trung" - Luật sư Trần Quốc Thuận, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (DR) trả lời báo chí

[15.02.2014 17:43]
NĐ:" Mỗi người đều nghĩ, như chúng tôi đều nghĩ : Nếu cái đảng này còn yêu nước, thì phải kỷ niệm 35 năm ngày chiến tranh biên giới một cách đường hoàng. Nếu như cái đảng này mà đã phai mờ, không nắm vững ngọn cờ yêu nước, thì đó là cái điều thất vọng và đừng có mong rằng những người yêu nước tiếp tục ủng hộ đảng." - Luật sư Trần Quốc Thuận. Tin nóng biểu tình sáng Chủ Nhật 16-2-2014 tại Hồ Gươm Hà Nội.

KIẾN NGHỊ CỦA LUẬT SƯ TRẦN VŨ HẢI GỬI ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VÀ CHÍNH PHỦ VỀ VIỆC HỦY BỎ QUY ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC ĐỘC QUYỀN VÀNG MIẾNG DO VI PHẠM LUẬT PHÁP HIỆN HÀNH.

[07.05.2013 05:53]
NĐ: " Để đảm bảo môi trường kinh doanh minh bạch, chúng tôi đề nghị Ủy ban thường vụ Quốc hội căn cứ Điều 91 Hiến pháp, tạm đình chỉ hiệu lực quy định Nhà nước độc quyền kinh doanh vàng miếng trong Nghị định 24/2012/NĐ-CP và yêu cầu Chính phủ hủy bỏ nội dung này, vì nội dung đó không phù hợp với Luật Ngân hàng 2010, Luật các Tổ chức tín dụng 2010, Luật Thương mại, Pháp lệnh ngoại hối 2005." - Luạt sư Trần Vũ Hải, hành nghề luật sư tại địa chỉ số 81 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

MỘT SỐ "THÀNH TÍCH" DƯỚI TRƯỚNG CÔNG AN PHẠM QUÝ NGỌ:
Công an & Tòa án Việt Nam thời nay
    (Luôn được bổ sung từ nguồn Google)
* >>>  Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ -1
*
Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ -2  (tiếp theo):
 ...
153. Cảnh sát dẫn đầu trên biểu đồ tham nhũng (Pháp luật)
154. Thanh Hóa: Chánh án TAND huyện vào tù vì nhận hối lộ (Báo Phụ nữ)
155.  Chuyện chưa biết về vụ nguyên thiếu tá cố hãm hiếp doanh nhân  (Tiền phong)
156. Nông dân Bắc Ninh ùn ùn đi xem tòa xử vụ “cán bộ dựng chuyện hãm hại hai cụ cao tuổi“ (Pháp luật)
157. Tòa án Nhân dân TP.Bắc Ninh: Bức 2 ông lão vào vòng lao lý (Lao động)
158.
Bắt giam nguyên thượng sĩ công an trộm xe máy ( VOV - Đài tiếng nói  VN)
159.
Kiểm sát viên bị tố đi du lịch với nạn nhân (Pháp luật)
160.
 MA THUẬT CỦA ĐẠI TÁ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH TRẦN VĂN VỆ CÓ Ô DÙ BAO CHE ĐỂ HẠI DÂN
161. Bắt tạm giam nguyên phó chánh án TAND TP Phủ Lý (Tuổi trẻ.Online)
162. Ai bao che công an đánh dân ?   (Thanh Tra)
163. Dùng nhục hình, hai CSĐT đối mặt với lao lý ( Nguồn >>> Google )
164. Phó chánh án ngăn cản phóng viên tác nghiệp (Nguồn >>>Google )
165. Vụ một phụ nữ tố bị công an đánh đập: Nạn nhân từ chối tiền của Khataco ( Nguồn >>> Google )
166. Vũng Tàu: Đại úy công an mất chức vì vụ nghi oan Hào Anh ăn trộm ( Nguồn >>> Google )
167.
Vụ 'cả làng nhận tội đánh chết trộm chó': Dân tố công an ép cung ( Nguồn>>> Google )
168.
Phí tiền của Nhà nước trả lương cho mấy vị quan tòa ! ( Nguồn >>> Google )
169.
Công an bắn nhau, một thiếu tá chết ( Nguồn>>>Google )
170. Tự thiêu trước cổng công an phường (Nguồn>>> Google )
171.
Tự xử dân chúng hay tự xử chính quyền ? (Nguồn>>> Google )
172. Vụ bắt trói 6 cán bộ đang thi hành công vụ: Người nhà trưởng công an xã tham gia gây rối (Nguồn>>> Google )
173. Dương Chí Dũng bỏ 1,6 triệu đô mua căn hộ cho 'bồ nhí'  ( Nguồn >>> Google )
174. Khi công an trở thành người bị trói - Nhà báo Phạm Chí Dũng trả lời báo chí ( Nguồn >>> Google )
175. Bị can chết bất thường, công an vội chôn ? Nguyên nhân 5 công an bị dân bắt trói tại Kim Bôi Hòa Bình.
176.
 Kẻ đạo văn Hoàng Quang Thuận đã kịp mò ra Vũng Chùa, nhảy lên VTV1 đọc thơ rồi,thật tởm. Vội vàng hạ cờ rũ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội ?
177.
Viện kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị truy tố Dương Chí Dũng (nguyên Chủ tịch HĐQT Vinalines) cùng 9 đối tượng khác
178.
BỘ TƯ PHÁP ĐÃ ĐỀ NGHỊ BỘ CÔNG AN VÀO CUỘC XEM XÉT SỰ VIỆC CÔNG AN HÀ NỘI ĐANG TIẾN HÀNH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA CÔNG DÂN LÀ TRÁI LUẬT
179.
Thông tin tiếp theo về bà con H’Mông ở Hà Nội (Nguồn >> Google - Bog Nguyễn Tường Thụy)
180. Công an nặc mùi rượu, thóa mạ nhà báo. Nguồn>>> Google
181. Hà Nội: công an tham gia đánh chết người. (Nguồn>>> Google - Tuổi trẻ)
182. Bắt 3 đội phó thanh tra giao thông Hải Phòng (Nguồn>>> Google - Thanh Niên)
183. Khi công an gọi gái phục vụ qua đêm ? (Nguồn >>>Google - Đời sống & pháp luật)

184a. Ép cung trong vụ Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang & rất nhiều vụ án oan sai cần phải rà soát lại ? - Luật sư Trần Vũ Hải trả lời báo chí 
184b. Danh tính, chức vụ các điều tra viên vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn ( Nguồn >>>Google - TTTH)
184c.
Công an tra tấn ông Nguyễn Thanh Chấn được Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng ( Nguồn >>>Google - CNT)
184d.
Nhiều CB điều tra trong vụ ông Chấn được thăng chức (Nguồn >>> Google )
184đ.
Vụ chung thân, đã ngồi tù oan 10 năm: Kẻ giết người khai gì ? (Nguồn>>>Google )

185. Dương Tự Trọng (Phó GĐ Công an Hải Phòng) thông báo việc Dương Chí Dũng sẽ bị khởi tố, bắt giam và chủ mưu tổ chức chạy trốn cho tội phạm ( Nguồn >>>Google - BM)
186. Thanh Hóa: Biểu tình vì công an "bảo kê" ( Nguồn >>> Google )
187. Dân tố bị công an đánh hội đồng ( Nguồn >>> Google )
188.
3 cán bộ thi hành án mở cửa kho trộm ngà voi ( Nguồn>>>VTC)
189. Nghi CSGT rượt đuổi gây tai nạn, dân bao vây đốt xe (Nguồn>>>Google )
190. Lật lại vụ án oan Đỗ Thị Hằng ở Bắc Giang: Lời kêu oan chìm trong vô vọng ( Nguồn>>Google-NLĐ
191.
Đau lòng 10 án oan nghiệt ngã ( Nguồn >>>Google - CTCPTTVN)
192.
Công an Hà Nội trắng trợn nhận tiền "bôi trơn" của dân tại nhiệm sở (Nguồn>>> Google - SOHA)
193.
Bắt quả tang Chánh án TAND huyện Nam Đàn nhận tiền chạy án ( Nguồn>>Google- NLĐ)
194.
Đảng sử dụng nguồn tiền đâu mà xây nhiều trụ sở hoành tráng ? (Nguồn>>Google - TT)
195.
Thu súng, nhiều phong bì tiền tại phòng chánh án nghi nhận hối lộ (Nguồn>>Google -VNE)
196.
Cảnh sát cơ động ‘đánh hội đồng’ phóng viên đến ngã quỵ (Nguồn>>>Google -TP)
197.
Án oan: Huỳnh Văn Nén sẽ còn chấn động hơn Nguyễn Thanh Chấn (Nguồn>>>Google -TT)
198.
 Hành vi coi thường pháp luật ăn cướp ba lô trên đường phố Hà Nội của một viên Công an khi "Thi hành công vụ" trước Công viên Thống Nhất, chiều ngày 8-12-2013. ( Nguồn>>> YouTube )
199. Công an mang thẻ ngành đi cắm lấy hơn 1,6 tỷ đồng (Nguồn>>>Google - NDT)
200. Lãnh đạo Sở Tư pháp Phú Yên dùng cây đánh vào đầu dân ( Nguồn >>>Google- VOV)
201.
Thêm một thẩm phán bị bắt vì nhận hối lộ (Nguồn>>Google - TN.OL)
202.
10 vụ án chấn động được quan tâm nhất năm 2013 ( Nguồn>>Google - Tuổi trẻ.Online)
203. Khánh Hòa: Học sinh lớp 9 tử vong sau khi làm việc với công an xã (Nguồn>Google - DV)
204. Dân phòng và công an đánh người khi xác minh hiếp dâm (Nguồn>>Google- TT )
205.
Hải Dương: Bí thư xã bị hạ sát ngay trước cổng nhà (Nguồn>>Google - DV)
206. Vợ PGĐ CA Hải Dương trần tình mua nhà kiều nữ cưỡng dâm (Nguồn>>Google - KT)
207.
Trước tòa, bị can Dương Chí Dũng, tiết lộ quan hệ với Bộ trưởng Công an (Nguồn >>Google - BBC)
208.
Bị can Dương Chí Dũng khai đem 510.000 USD tới Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ để xin chạy án và mật báo chạy trốn
209.
Kế hoạch xử lý và điều tra Phạm Quý Ngọ (Đề xuất cho Ban chuyên án – phần 1). Nguồn>>>Google -BS
210.
Một phụ nữ trùm quần lên đầu chánh án lôi đi làm nhục (Nguồn>>>Google - NLĐ)
211.
Phiện hơn 8.000 văn bản có dấu hiệu vi phạm pháp luật  ( Nguồn>>Google - SGGP)
212.
Cần tiền xài Tết, một cảnh sát lập băng cướp (Nguồn >> Google - 1TG)
213.
Công an trộm 52 chai rượu trong kho tang vật ( Nguồn>>>Google - TNVN)
214.
Công an đánh đập tàn bạo, đẩy dân vào đống lửa (Nguồn>>Google - Đời sống & Pháp luật)
215.
Công an VN giao dân phòng đánh người ? (Nguồn>>>Google - BBC)
216.
Thêm một người chết sau khi làm việc với công an (Nguồn>>Google - TT)
217.
Ông Trần Văn Truyền, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ có bao nhiêu biệt thự ? - Báo Người Cao Tuổi
218.
Truy tố một điều tra viên trong chuyên án Năm Cam (Nguồn>>Google-TT)
219.
Trung úy CSGT bị chém dã man trên đường tới nhiệm sở ( Nguồn>>Google - NLĐ)
220.
Lời khai chấn động vụ 'cảnh sát trấn tiền gái mại dâm' (Nguồn>> Google - TP)
221. Bốn công an dùng nhục hình, xát ớt bột vào hạ bộ một thanh niên (Nguồn>>Google - PL)
223.
Con trai thiếu tá công an cướp tài sản, đánh người trọng thương (Nguồn>>Google - ĐSPL)
224.
CSGT VIỆT NAM THẢN NHIÊN VẠCH VÍ LẤY TIỀN NGƯỜI ĐI ĐƯỜNGVIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
TỔNG THỐNG UKRANE : "QUYỀN PHỦ QUYẾT" CỦA NGA, KHIẾN LIÊN HIỆP QUỐC "BẾ TẮC"
HOA KỲ VÀ VIỆT NAM NÂNG CẤP QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN
CHÚC MỪNG QUÔC KHÁNH UKRAINE 24 - 8
CHA MẸ TỬ TÙ NGUYỄN VĂN CHƯỞNG ĐƯỢC THÔNG BÁO NHẬN XÁC CON, NHƯNG KHÔNG CÓ GIẤY BÁO THI HÀNH ÁN
PHƠI BÀY SỰ THẬT VỀ ÔNG HOÀNG CHÍ BẢO "NGƯỜI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ" QUA LỜI KỂ CỦA NGƯỜI BIẾT CHUYỆN VỀ ÔNG HOÀNG CHÍ BẢO
CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH HOA KỲ 4-7
TỘI PHAM CHIẾN TRANH PUTIN ĐANG GIAI ĐOẠN HỒI KẾT ???
CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6
KINH TẾ TRUNG, NGA BÊN BỜ VỰC SỤP ĐỔ
TƯ LỆNH ĂN MỪNG THĂNG CẤP THIẾU TƯỚNG : LỘ SIÊU BIỆT PHỦ XÂY TRÁI PHÉP

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Chỉ có lưỡi bò mới nói ra chính xác mấy chữ diễn biến hoà bình và phản động.
Nguyễn Quốc Minh – Doanh nhân Ngày Đêm.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm