Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007313791
 
Tin tức » Sức khỏe- Ăn uống. Hôm nay là :
Thuốc làm từ xác thai nhi và nội tạng người đang lan tràn tại Trung Quốc và tuồn ra nước ngoài.
13.05.2012 18:55

Xem hình
Thuốc làm từ xác thai nhi xuất xứ Trung Quốc bị bắt giữ tại cửa khẩu hải quan Hàn Quốc. Ảnh: Metro.
NĐ: Thì ra, bành trướng Đảng cộng sản Trung Quốc không từ một giả man nào đã và đang kế thừa và phát huy sự tàn bạo nhằm làm giàu cho Nhóm lợi ích và đầu độc Nhân loại trên thế giới. Những ai đã từng uống viên "bổ tăng lực" do truyền miệng từ bao lâu nay, chính đó là phần xác của những thai nhi và nội tạng người được sản xuất tại Trung cộng.

 Thuốc làm từ xác thai nhi Trung Quốc trữ trong tủ lạnh

“Mỗi ngày uống hai viên, chỉ cần một tuần là có hiệu quả”, nữ dược sĩ người Trung Quốc nói khi cấp thuốc làm từ thai nhi cho một phóng viên tờ Mail (Anh) đang giả bệnh nhân mua hàng.

>>> Phát hiện hàng nghìn viên thuốc làm từ xác thai nhi


Thuốc Thai nhi Trung Quốc, có hơn 99% thành phần thuốc tương ứng với ADN của người,
 theo kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng Hàn Quốc.

Điểm bán thuốc, cũng là nơi cất giữ bào thai và xác trẻ sơ sinh tại một thị trấn ở miền bắc Trung Quốc. Một người phụ nữ lấy 3 túi nilon màu đen từ trong ngăn đá tủ lạnh và đặt xuống đất. Cô cẩn thận mở từng gói, trong đó có mấy túi nhỏ đựng thuốc và giới thiệu rằng đây là những viên thuốc có khả năng chữa trị bệnh rất hiệu quả.

“Mỗi ngày uống hai viên, chỉ cần uống trong vòng một tuần là có hiệu quả ” - người tự xưng là nữ dược sĩ này nói. Mặc dù những túi nilon này được buộc lại rất chặt và đã đông cứng nhưng vẫn tỏa ra mùi hôi, rất khó chịu.

Trong kho chứa hàng của người này còn có một tủ gỗ đựng thuốc và các loại thảo mộc. Khi cô ta đưa túi thuốc này ra giới thiệu, loại thuốc dạng viên nang có vỏ màu vàng và màu đỏ.

Để cho khách hàng an tâm về chất lượng, người này đã mở một viên thuốc ra kèm theo lời cảnh báo có mùi hôi khó chịu. Tiếp đó, cô ta giải thích rằng loại thuốc này được làm từ bào thai 7 tháng tuổi, uống vào rất hiệu quả.

“Loại thuốc này mới sản xuất trong thời gian gần đây, dùng rất tốt, chỉ cần uống hai viên một ngày. Đừng lạm dụng quá nếu không sẽ bị tác dụng phụ là chảy máu cam”, người này cho biết.

Sau khi "bệnh nhân" đồng ý, cô ta liền cho thuốc vào một hộp nhỏ và đánh dấu vào đơn thuốc trị bệnh đau lưng, khuyên nên uống vào mùa lạnh để tránh bị ra mồ hôi nhiều.

Ngay lúc đó, có một “khách hàng” khác là nhân viên y tế của một bệnh viện Trung Quốc cũng có mặt tại căn bếp này. Người phụ nữ kia lôi thêm mấy cái túi từ ngăn đá ra và nói: “Chọn một túi đi!”. Những túi nilon mà người phụ nữ kia lấy ra chính là túi đựng bào thai càng nhiều tháng tuổi càng tốt. Chúng phải được gói trong túi nilon, hoặc trong hộp inox và ướp ở ngăn đá.

Đối với những xác trẻ sơ sinh, sau khi để tủ lạnh, người ta chặt ra từng mảnh nhỏ, sấy khô trong lò vi sóng, sau đó nghiền thành bột thô để chế biến thuốc.

Bí mật về công nghệ sản xuất thuốc thịt người của Trung Quốc dần được phanh phui khi Hải quan Hàn Quốc ngày 6/5 đã bắt giữ được hàng nghìn vỉ thuốc “ghê rợn” này. Người vận chuyển thuốc khai không hề biết đến quá trình sản xuất cũng như thành phần của thuốc.

Cơ quan Hải quan Hàn Quốc đã kiểm tra và xác định mỗi viên “thuốc thịt người” có tới 97- 99% thành phần tương ứng với ADN của người. Tất cả những viên thuốc này có hàm lượng vi khuẩn có hại cao. Một số loại thuốc trong lô hàng bị phát hiện còn làm từ các cơ quan nội tạng cơ thể người.

Nguyên liệu và giá cả

Để che mắt cơ quan chức năng, những viên thuốc này được đựng bên trong các chai màu sẫm, bọc kín và dán nhãn bên ngoài bằng những tên thuốc phổ biến, hợp pháp trên thị trường. Bởi loại thuốc này có mùi hôi nên những người vận chuyển đặt thêm cả các loại thảo mộc vào để bớt mùi.

Nguyên liệu của loại thuốc này được lấy từ các trung tâm bệnh viện phụ sản. Tại Trung Quốc, hàng năm có tới khoảng 13 triệu ca nạo phá thai. Các bệnh viện phụ sản còn có riêng một nhà xác để giữ bào thai và xác trẻ sơ sinh. Đây cũng chính là địa điểm mua bán “nguyên liệu” để sản xuất thuốc.

Không có giá cả chính xác cho mỗi xác trẻ sơ sinh nhưng giá của một bào thai tính ra tiền Việt là khoảng 3,3 triệu đồng.

Một người phụ nữ Trung Quốc cho biết đã mua xác một thai nhi tại khu vực chợ đen và tự tay làm thuốc. “Tôi tự tay làm thuốc này, cắt nhỏ ra, sấy khô và cán thành bột, thế thôi. Nó rất tốt cho sức khỏe”, người này nói.

Chưa có cơ sở thuốc làm từ xác thai nhi là tốt

Đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định những viên thuốc này là tốt cho sức khỏe.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, thuốc từ những bào thai và xác trẻ sơ sinh là vị thuốc dân gian chữa bệnh hiệu nghiệm. Khái niệm chữa bệnh “độc nhất vô nhị” này bắt nguồn từ thời phong kiến, cách đây hàng trăm năm.

Mỗi viên nén có chứa thịt, xương, thậm chí là tóc, móng tay có tác dụng chống lão hóa, tăng cường sinh lực, thậm chí là chữa bệnh ung thư.

Đầu tuần này, người phát ngôn của Bộ Y tế Trung Quốc cho biết sẽ điều tra vụ thuốc làm từ bào thai và xác trẻ sơ sinh này, nhưng ông cũng cho biết hiện nay chưa có bằng chứng rõ ràng về việc sản xuất loại thuốc này.

Theo giáo sư Yang đến từ trường Đại học Bắc Kinh, việc chữa bệnh bằng “thịt người” là có tồn tại nhưng rất hiếm người sử dụng. Ông cho biết, trong truyền thống y học Trung Quốc, nhau thai được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng bào thai để sản xuất thuốc như trên là điều khó tưởng tượng.

Nguồn >>> Thuốc làm từ xác thai nhi Trung Quốc trữ trong tủ lạnh
TIN LƯU Ý:
*.Bệnh nhân tử vong, bác sĩ TQ "biến mất" - Phòng khám Đa khoa Maria té ra là của Trung cộng
*.Điểm mặt thực phẩm Trung Quốc cực độc

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
TỔNG THỐNG UKRANE : "QUYỀN PHỦ QUYẾT" CỦA NGA, KHIẾN LIÊN HIỆP QUỐC "BẾ TẮC"
HOA KỲ VÀ VIỆT NAM NÂNG CẤP QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN
CHÚC MỪNG QUÔC KHÁNH UKRAINE 24 - 8
CHA MẸ TỬ TÙ NGUYỄN VĂN CHƯỞNG ĐƯỢC THÔNG BÁO NHẬN XÁC CON, NHƯNG KHÔNG CÓ GIẤY BÁO THI HÀNH ÁN
PHƠI BÀY SỰ THẬT VỀ ÔNG HOÀNG CHÍ BẢO "NGƯỜI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ" QUA LỜI KỂ CỦA NGƯỜI BIẾT CHUYỆN VỀ ÔNG HOÀNG CHÍ BẢO
CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH HOA KỲ 4-7
TỘI PHAM CHIẾN TRANH PUTIN ĐANG GIAI ĐOẠN HỒI KẾT ???
CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6
KINH TẾ TRUNG, NGA BÊN BỜ VỰC SỤP ĐỔ
TƯ LỆNH ĂN MỪNG THĂNG CẤP THIẾU TƯỚNG : LỘ SIÊU BIỆT PHỦ XÂY TRÁI PHÉP

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Bí quyết để luôn trẻ trung là mỗi ngày học một điều mới!
Khuyết danh.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm